Toàn quốc dây thép gai, dây thép gai giá rẻ

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi halongbaylc102, 15/3/16.

 1. halongbaylc102

  halongbaylc102 New Member

  Tham gia ngày:
  15/3/16
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Dây thép gai được thiết kế gồm nhiều sợi dây kẽm xoắn lại với nhau, cứ cách nhau khoảng 10cm - 15cm lại có một nút gồm 4 đến 5 sợi kẽm xoắn lại tạo thành các gai chĩa ra phía ngoài nên được gọi là dây thép gai. Hàng rào dây thép gai (dây thép gai) được sử dụng rộng rãi từ các công trình lớn, nhỏ đến trồng trọt, chăn nuôi nên sản phẩm được thiết kế rất đa dạng về mẫu mã cũng như kích cỡ. Hiện nay các sản phẩm dây thép gai thông dụng nhất đang có mặt trên thị trường có trọng lượng 10kg/cuộn và chiều dài là 30m, các dây sau khi sản xuất được cuộn tròn lại và bao bọc một lớp nilon rất thuận tiện cho quá trình vận chuyển.

  [​IMG]

  Về công dụng, tương tự như lưới mắt cáo, dây thép gai được sử dụng làm hàng rào bảo vệ cho các công trình dân sinh, bảo vệ trang trại, bảo vệ cảnh quan công viên, cảnh quan công cộng... Hơn nữa, nó còn là hàng rào quan trọng để ngăn lại kẻ địch trong thời kỳ chiến tranh và là hàng rào chắc chắn không thể thiếu để bảo vệ an ninh quốc phòng trong thời bình. Việc sử dụng dây thép gai làm hàng rào cũng cực kỳ đơn giản, chỉ cần vài đoạn cây làm cọc chính, sau đó kéo dây quanh khu vực cần rào rồi đóng những chiếc đinh nhọn móc dây vào cọc là bạn đã có được một hàng rào chắc chắn và an toàn.

  [​IMG]

  Các sản phẩm dây thép gai giá rẻ tại Việt Nam đã được các đơn vị sản xuất biến thể mang đến nhiều mẫu mã chất lượng khác nhau cho người tiêu dùng có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Trong đó, Dũng Lưới là một trong những thương hiệu lưới giá rẻ uy tín, được biết đến với các sản phẩm lưới giá rẻ như: lưới inox, lưới mắt cáo, lưới lọc, lưới đan, lưới băng tải, tấm kim loại đột lỗ... Với dây chuyền sản xuất hiện đại, Dũng Lưới là một thương hiệu lưới giá rẻ, chất lượng cao nên lựa chọn của những người tiêu dùng thông minh mọi chi tiết xem tại: http://dungluoi.com/san-pham/day-thep-gai.html