Toàn quốc Dạy thiết kế thời trang và giác sơ đồ ở Thanh Hóa

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi anhlamgame, 16/6/16.

 1. anhlamgame

  anhlamgame Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  88
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bạn đang sở hữu nhu cầu học nghề may tại Thanh Hóa nhưng bạn ko biết tại đây trọng điểm nào đang dạy thiết kế thời trang. nếu như bạn đang sắm trung tâm đào tạo nghề này tại Thanh Hóa hãy tới trung tâm dạy cắt may cá tính Alamode.

  trọng điểm dạy cắt may Alamode xây dựng thương hiệu trên niềm say mê sở hữu ngành bắt mắt, với sự mê say đấy trọng điểm đã tập trung những giảng viên là những người có thương hiệu trên 2 mươi năm trong lĩnh vực bắt mắt và hiện đang khiến cho việc tại các hãng cá tính to như EVA hay 7AM.... để tạo điều kiện cho những bạn mang niềm mê say mang nghề này mau chóng học được các công nghệ căn bản và tăng 1 bí quyết nhanh nhất.


  [​IMG]


  Theo dò hỏi của trọng điểm dạy cắt may Alamode thì nhu cầu học cắt may của Các bạn trẻ nơi đây là rất lớn vì đa số Anh chị đều mong muốn mang một nghề nhành chóng lúc bước ra khỏi mái trường cấp ba và nghề may là 1 lựa chọn tốt bởi bạn với ham mê cộng có năng khiếu thì bạn nhanh chóng học được nghề này và mùa thi cũng đang tới hầu hết giới trẻ cũng sắp rẻ nghiệp trung học nhiều, chính vì vậy mà trọng điểm Alamode giới thiệu đến Các bạn về các khóa học may tại trọng tâm chúng tôi.

  lúc bạn chọn lọc một trọng tâm để giúp bạn với một nghề nghiệp cứng cáp lâu dài chính vì vậy bạn sẽ chọn lọc 1 trung tâm thấp nhất và Alamode sẽ là chọn lọc đấy. tại sao vậy?

  chậm triển khai là bởi, như trên đã nhắc. Ở trung tâm Alamode mang đội ngũ giảng sư có giỏi trong ngành bắt mắt và hiện đang công việc ở những hãng bắt mắt to. Nhưng ở Alamode chúng tôi khác ở những trọng tâm tập huấn khác là những giảng sư không chỉ là dạy nghề mà là truyền nghề, truyền cho bạn những kỹ năng rẻ nhất trong khoảng kinh nghiệm sau hơn 20 năm công việc, chính vì điều này đã làm lên thương hiệu Alamode.

  Ngoài với nhóm giảng sư giỏi thì trọng tâm có những người đã thành đạt trong ngành thời trang sở hữu những xưởng may trong khoảng 1500 cho đến 2000 công nhân san sớt mang Các bạn những tri thức từ thực tại.

  khi bạn theo học tại trọng điểm, sau hai tháng bạn sẽ được giới thiệu việc làm cho để tăng kinh nghiệm cũng như giúp bạn với 1 số khoản thu nhất mực để trang trải cho cuộc sống.

  bây giờ tại trọng tâm có rất nhiều khóa học khác, ngoài bề ngoài cá tính chúng tôi còn mang các lớp học may áo dài, dạy giác sơ đồ và đa số khóa học khác nữa

  Chính vì thế lúc bạn có nhu cầu cần học mẫu mã thời trang tại Thanh Hóa hãy địa chỉ đến trung tâm của chúng tôi nhé.