Hà Nội Để có một website chất lượng và quản trị tốt

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nhadatcanbanhcm, 4/4/16.

 1. nhadatcanbanhcm

  nhadatcanbanhcm Member

  Tham gia ngày:
  26/2/16
  Bài viết:
  180
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Làm thế nào để có một website hoạt động hiểu quả? Câu hỏi này nó khá chung chung và rất khó trả lời cho tất cả mỗi người, vì ngoài yếu tố cái chuẩn nó còn có những tính chất, phong cách của từng ngành nghề, lĩnh vực khác nhau và thậm chí là phong cách hoạt động của mỗi doanh nghiệp (quản trị viên) khác nhau nữa.


  1.Về giao diện:

  Đây là bộ mặt của một website là hình thức bên ngoài nhưng lại quan trọng với một website. Hãy thử nghỉ xem, có ai thích nhìn một cái gì đó xấu hơn là một cái gì đó đẹp không? Chắc là có, nhưng cũng chắc là chỉ có ít người thích như thế thôi. Thế nên, để có một website được gọi là tốt thì trước tiên bạn phải có một thiết kế đẹp mắt.

  - Vậy thế nào là một website được thiết kế đẹp? Cũng chẳng có cái nào chúng cả vì mỗi người đều có mỗi quan điểm riêng. Điều quan trọng là chúng ta đáp ứng được số càng đông càng tốt.
  2. Về tốc độ tải trang (tốc độ người dùng truy cập website bạn) phải nhanh:

  - Do nhu cầu, càng ngày các website càng có nhiều hình ảnh có kích thước lớn, chất lượng cao (dẫn đến dung lượng mỗi hình ảnh cũng tăng lên đáng kể) thế nên cho dù tốc độ internet đã nhanh hơn trước đây rất nhiều nhưng thời gian vào website ngày nay vẫn không nhanh hơn.

  - Nhu cầu của người dùng (khách truy cập website) là rất cao. Họ cần có hình ảnh chất lượng trong khi đó tốc độ tải trang cũng phải nhanh thế nên để làm được điều này cũng không dễ gì. Nhưng dù khó chúng ta cũng cố:

  + Hãy bỏ đi những thứ dư thừa, không có lợi cho bạn và cho cả khách hàng.

  + Tối ưu hóa hình ảnh trên mỗi thiết bị khác nhau: Chúng ta đang số trong kỷ nguyên thế giới di động. Trong khi đó website thường được thiết kế lấy desktop (laptop) làm chuẩn thế nên hình ảnh thường lớn.


  [​IMG]

  Tại sao nên chọn dịch vụ quản trị website của Phú Cường Ads?

  Hiện nay có không ít đơn vị cung cấp dịch vụ tương tự, nhưng riêng với dịch vụ quản trị website tại Phú Cường Ads bạn sẽ có được những lợi ích sau:

  • Website của bạn không chỉ được nhiều người biết đến mà còn được biết đến là một thương hiệu uy tín, chất lượng, đáng tin cậy.

  • Không chỉ có website của bạn được chăm sóc tỉ mỉ, chuyên nghiệp mà chính bạn cũng được tư vấn đầy đủ, được hỗ trợ tận tình các kiến thức marketing online từ đội ngũ nhân viên vững vàng của chúng tôi.

  • Không chỉ giúp bạn nắm bắt được tình hình cửa hàng online của mình, chúng tôi còn mang đến cho bạn những phương án cải thiện tình hình đó hiệu quả.

  • Không chỉ doanh số bán hàng của bạn tăng lên mà chi phí quản trị website của bạn cũng được tiết kiệm hơn nhờ vào giá cả cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi của Phú Cường Ads.
  Nói cách khác, Phú Cường Ads sẽ giúp bạn “làm đẹp” thương hiệu của mình trong mắt khách hàng, đem đến cho bạn một website hữu ích, vững chắc để cạnh tranh trong kinh doanh.

  Chúng tôi có thể cam kết đều đó bởi Phú Cường Ads sở hữu những nhân viên nhiệt tình, sáng tạo, giàu tinh thần trách nhiệm và có chuyên môn vững vàng trong các lĩnh vực khác nhau của Marketing online, viết bài quảng cáo

  Ngoài ra, bạn sẽ nhận được báo cáo về website của mình định kỳ để thấy được hiệu quả công việc của chúng tôi. Nếu Phú Cường Ads không mang đến hiệu quả nào cho website của bạn, chúng tôi luôn sẵn sàng hoàn trả 100% chi phí mà bạn đã bỏ ra.