Toàn quốc Để đồ trên tường - sáng kiến độc đáo

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi petty, 22/3/16.

 1. petty

  petty Member

  Tham gia ngày:
  19/9/15
  Bài viết:
  116
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Từ trước đến nay cúng ta vẫn hay thường có xu hướng cất toàn bộ mọi thứ ở dưới mặt đất hay trong góc.Nhưng hãy thử thay đổi vị trí lên cao hơn xem, một hợp nhãn và sự sắp xếp sẽ khiến bạn vô cùng bất nhờ đấy.

  vì thế, hãy thử xem xét 10 ý tưởng lưu trữ tiên tiến, thông minh sau để tận dụng triệt không gian ít được áp dụng nhất trong ngôi nhà của bạn:

  [​IMG]

  1. Treo bộ sưu tập mũ

  Các kiểu mũ khái quát, đặc biệt là mũ rộng vành rất dễ bị bẹp, nhăn nhúm, mất dáng nếu không được lưu trữ đúng cách. Treo mũ của bạn lên tường trông vừa sang trọng, vừa giữ được hình dáng nguyên vẹn.

  2. Gắn kệ/giá sách

  Thay vì chọn những chiếc tủ, giá sách đứng truyền thống, thử sử dụng mẫu kệ, giá sách gắn trên tường để xếp đặt những cuốn sách ưng ý của bạn. Bằng cách này, bạn bè và khách khứa có thể theo dõi và hiểu được gu đọc sách của bạn ra sao

  3. Sáng tạo với móc treo quần áo

  ko quy định nào chỉ ra rằng móc treo quần áo ở hành lang chỉ dành để treo quần áo mà thôi. Bạn hoàn toàn còn được treo túi xách và phụ kiện khác lên trên để nhanh chóng tìm thấy thứ mình cần mỗi khi ra ngoài.

  4. Mở rộng không gian tủ quần áo

  Tủ quần áo chật ních sẽ khiến bạn gặp phức tạp trong việc tìm kiếm trang phục hoặc giày dép mong muốn. sử dụng những chiếc kệ mở để tạo thêm không gian lưu trữ dành cho quần áo cũng như giày dép của bạn. Như vậy, bạn sẽ không còn gặp phức tạp khi tìm kiếm chúng vào buổi sáng.

  5. Lưu trữ rượu "trong tầm tay"

  Đừng khi nào "tống cổ" những chai rượu xuất sắc vào trong ngăn tủ tối tăm! Giữ chúng ở gần bạn bằng cách gắn một kệ, giá để rượu gần quầy bar hoặc xe đẩy phục vụ rượu di động trong nhà.

  6. Sáng tạo tủ treo tường

  Những chiếc hộp nhỏ nhắn được gắn trên tường một cách có mục đích là cách hoàn hảo để biến đổi đồ vật lưu trữ trở thành một tác phẩm nghệ thuật. dùng chúng để trưng bày kỷ vật, bộ sưu tập, phụ kiện trang trí... thay vì che giấu chúng trong những chiếc hộp "kín như bưng".Ngoài ra thì

  Những chia sẻ trên hy vọng đã cho bạn thêm được ý tưởng cất giữ đồ đạc của mình sao cho gọn ghẽ đẹp mắt nhất.