Hồ Chí Minh Để du học Canada cần điều kiện, thủ tục, hồ sơ xin visa như thế nào?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi trinhbui2210, 17/6/16.

 1. trinhbui2210

  trinhbui2210 New Member

  Tham gia ngày:
  9/5/16
  Bài viết:
  8
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ

  Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link:
  De du hoc Canada can dieu kien, thu tuc, ho so xin visa nhu the nao?

  Hiện nay cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế và xu hướng hội nhập toàn cầu, nhu cầu mở rộng tri thức ngày càng cao. Du học Canada, đất nước phát triển mọi phương diện, là nơi học tập lí tưởng. Với điều kiện tốt như vậy liệu điều kiện du học có khó không làm thủ tục như thế nào, hồ sơ ra sao. Ngay sau đây chúng ta sẽ gặp gỡ anh Nguyễn Bảo Anh – giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương chia sẻ vấn đề “Điều kiện, thủ tục, hồ sơ xin visa du học Canada dễ hay khó” các bạn nhé.

  Câu hỏi 1: Chào anh Bảo Anh, Canada được cho là xứ sở lá phong thu hút rất nhiều các bạn trẻ du học vậy qua vấn đề hôm nay “Điều kiện, thủ tục, hồ sơ xin visa du học Canada dễ hay khó” anh có thể cho biết ích lợi khi học tại Canada không ạ?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
  Vâng chào bạn! Du học Canada là nước phát triển nhưng lại khát nhân lực vì vậy luôn tạo điều kiện hấp dẫn du học sinh cơ hội học tập và làm việc. Sau đây là 5 lợi ích khi học tại Canada như sau:
  -Bằng cấp của Canada được sử dụng trên toàn thế giới

  Canada nổi tiếng là quốc gia có hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới. Ngân sách dành cho giáo dục của quốc gia Bắc Mỹ này luôn ở mức cao nhất của OECD, và đứng thứ nhì trong khối các nước G8.
  Ngoài ra, chương trình giáo dục của Canada còn khá linh hoạt, luôn thay đổi để phù hợp với nhu cầu của thị trường việc làm, lại được áp dụng việc kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, cho nên bằng cấp tại Canada luôn được công nhận tại tất cả các nước phát triển. Khi muốn tiếp tục chương trình sau đại học tại các trường nổi tiếng trên thế giới, du học sinh tại Canada luôn được chấp nhận. Đối với sinh viên tốt nghiệp tại Canada, tất đều có thể hoà nhập vào môi trường làm việc chuyên nghiệp ở bất cứ nơi nào trên thế giới.

  – Môi trường sống trong lành, chất lượng cao
  Hiện chỉ số phát triển con người của Canada đứng thứ 4, theo đánh giá của Liên hợp quốc. Đây cũng là 1 trong 3 nơi có điều kiện sống bậc nhất hành tinh. Các thành phố tại Canada mật độ dân số khá thấp, môi trường trong lành, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, an ninh luôn được đảm bảo.
  -Du học Canada chi phí khá “mềm”
  Canada là nền kinh tế lớn thứ 9 trên thế giới, thu nhập bình quân khoảng 40.000 USD/người, thuộc nhóm quốc gia có thu nhập trung bình trên đầu người ở mức cao.
  -So với các nước như Mỹ, Úc, học phí tại Canada thấp hơn khá nhiều.
  Song chi phí đầu tư cho học tập ở Canada lại khá “mềm” so với chất lượng giáo dục đào tạo. Nếu như tại Mỹ- quốc gia láng giềng của Canada, hay Úc – thiên đường về làm thêm và định cư của sinh viên, học phí trung bình ở mức 400 triệu đồng/năm (20.000 USD), thì du học tại Canada, rất dễ để tìm được các chương trình không quá 250 triệu đồng/năm (13.000 USD).
  Đối với du học sinh Việt Nam, mức đặt cọc cũng khá thấp. Trước khi xin visa, học sinh chỉ phải đóng khoản phí ghi danh, đặt cọc không quá 2000 CAD (40 triệu đồng) để được trường cấp thư mời.

  – Có nhiều chính sách hỗ trợ du học sinh
  Không những tạo điều kiện cho du học sinh bằng thủ tục cấp visa nhanh chóng, Canada còn có khá nhiều chính sách trợ giúp dành cho lưu học sinh như: Ngoài các chương trình do nhà trường tổ chức và các bạn được hưởng lương, người học còn được làm thêm 20 giờ một tuần và không giới hạn trong thời gian nghỉ.

  Để du học Canada cần điều kiện, thủ tục, hồ sơ xin visa như thế nào?

  Truy cập Fanpage Du học Tân Đại Dương để tìm hiểu kĩ hơn về cuộc sống du học sinh tại Canada cũng như theo dõi các bài viết về Điều kiện, thủ tục, hồ sơ xin visa du học Canada dễ hay khó.

  Để du học Canada cần điều kiện, thủ tục, hồ sơ xin visa như thế nào?

  Câu hỏi 2: Thật tuyệt vời với 5 lợi ích anh vừa chia sẻ trên, nhưng nếu muốn du học mà không rõ điều kiện và thủ tục du học như thế nào ? anh có thế hướng dẫn chi tiết để các bạn hiểu hơn được không ạ?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
  Vâng, chào bạn thủ tục hồ sơ là bước đầu quan trọng cũng là cánh cửa để bạn bước vào cánh của du học học, những thủ tục cần thiết như sau:
  Thủ tục các bước để bạn du học Canada
  -Thủ tục du học Canada

  Mẫu đơn xin học có thể được cung cấp miễn phí tại các cơ quan này (nếu có) hoặc tải xuống từ website của trường. Du học sinh nộp đơn theo các hướng dẫn của trường, có kèm theo đầy đủ các loại giấy tờ yêu cầu (chứng chỉ TOEFL, văn bằng tốt nghiệp, phiếu điểm, lệ phí xét hồ sơ nếu có…).
  – Xin bộ hồ sơ du học.
  Du học sinh đem theo thư đồng ý của trường đến Lãnh sự quán Canada tại TP HCM (tầng 9, tòa nhà Metropolitan 235 Đồng Khởi, quận 1,TP HCM) hay Đại sứ quán Canada tại Việt Nam (31 Hùng Vương, quận Ba Đình, Hà Nội) để xin bộ hồ sơ xin thị thực nhập cảnh du học Canada.
  – Điền vào mẫu xin du học.
  Học sinh điền mẫu đơn xin thị thực nhập cảnh du học Canada cùng với các hồ sơ cần thiết khác.
  – Gửi bộ hồ sơ du học.
  Sau khi hoàn chỉnh hồ sơ, du học sinh có thể tự mình đem nộp lại cho Lãnh sự quán Canada. Tổ chức này sẽ giúp du học sinh hoàn tất hồ sơ xin thị thực nhập cảnh như bản giới thiệu đính kèm.
  – Phỏng vấn.
  Tổng lãnh sự sẽ có thông báo cho du học sinh trường hợp hồ sơ được chấp thuận miễn phỏng vấn, từ chối hay yêu cầu phỏng vấn.

  Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương cũng như tìm hiểu cụ thể hơn về vấn đề “Điều kiện, thủ tục, hồ sơ xin visa du học Canada dễ hay khó”
  www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D
  Hoặc muốn biết thông tin chi tiết về cách làm hồ sơ cũng như xoay quanh vấn đề “Điều kiện, thủ tục, hồ sơ xin visa du học Canada dễ hay khó” hãy truy cập website: visacanada.edu.vn các bạn nhé

  Để du học Canada cần điều kiện, thủ tục, hồ sơ xin visa như thế nào?

  Câu hỏi 3: Cảm ơn những lời chia sẻ vô cùng bổ ích, để trước khi khép lại vấn đề “Điều kiện, thủ tục, hồ sơ xin visa du học Canada dễ hay khó” anh có thể chia sẻ kinh nghiệm bí quyết đậu visa để các bạn tham khảo được không?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
  Vâng, Việc cấp visa du học Canada rất chặt chẽ và dựa trên việc xét hồ sơ. Nên chỉ cần một thiếu xót nhỏ trong bộ hồ sơ nộp cho lãnh sự sẽ ảnh hưởng đến quyết định chấp thuận cấp visa cho bạn. Chính vì vậy, lời khuyên của tôi dành cho các bạn đó chính là các bạn phải hiểu rõ được các bước chuẩn bị và lựa chọn giấy tờ phù hợp nộp cho lãnh sự. Một lí do quan trọng khiến đa số các hồ sơ visa Canada bị từ chối là do học sinh, sinh viên thiếu hiểu biết rõ ràng về chương trình mà họ sẽ theo học ở Canada.
  Một bộ hồ sơ cơ bản để xin visa du học Canada bao gồm dưới dây
  -Lệ phí visa không hoàn lại (Thay đổi tùy theo từng thời điểm)
  -Đơn xin thị thực nhập cảnh
  -Hộ chiếu và giấy tờ hộ tịch
  -Ảnh thẻ trong vòng 6 tháng
  -Giấy báo nhập học từ trường tại Canada
  -Bảng điểm mới nhất và tất cả các bằng cấp
  -Chứng minh tài chính
  -Giấy khám sức khỏe
  -Lý lịch tư pháp đối với người trên 18 tuổi hoặc tờ khai giám hộ đối với người dưới 18 tuổi.

  Để du học Canada cần điều kiện, thủ tục, hồ sơ xin visa như thế nào?

  Hãy liên hệ ngay với du học Tân Đại Dương để được hỗ trợ những thông tin chi tiết, cũng như vấn đề “Điều kiện, thủ tục, hồ sơ xin visa du học Canada dễ hay khó” và các giấy tờ liên quan khi du học Canada, hoặc các bạn lên trực tiếp công ty theo các địa chỉ sau:
  CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
  Tel: 08.3848 4879 – 01677.387.138.
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)
  Tel: 08.3838 2080 – 01665 157 271.
  CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
  Tel: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620: Nha Trang)
  Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com - visacanada.edu.vn
  LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI