Toàn quốc Để may áo sơ mi đồng phục đẹp cần quan tâm điều gì

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi lamduyen, 25/4/16.

 1. lamduyen

  lamduyen Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  91
  Điểm thành tích:
  6
  Khi nói đến thời trang đồng phục người ta sẽ ngay lập tức liên tưởng đến áo sơ mi. Cho dù là dong phuc cong so hay đồng phục tạp vụ, áo sơ mi vẫn luôn là lựa chọn tuyệt vời. Chính vì không bao giờ là lỗi thời, các loại đồng phục áo sơ mi nam và nữ hiện nay ngày càng đa dạng hơn về mẫu mã, thiết kế. Nhưng để may áo sơ mi đồng phục, doanh nghiệp cũng như nhà may nên quan tâm những gì?

  1. Thiết kế
  Khi may áo sơ mi đồng phục, thiết kế luôn là ưu tiên chú ý cần được đặt lên hàng đầu. Đồng phục sơ mi mang đến sự lịch thiệp cho người mặc, nhưng tùy vào môi trường làm việc mà nhà mà và doanh nghiệp có thể chọn cho mình các thiết kế khác nhau. Ví dụ như đồng phục sơ mi công sở thường thoải mái trong thiết kế hơn là đồng phục sơ mi cho học sinh, sinh viên thì hướng đến thiết kế đơn giản…

  [​IMG]

  2. Màu sắc
  Cũng giống như khi lựa chọn thiết kế, tùy vào đặc tính công việc và thương hiệu doanh nghiệp mà các màu sắc được lựa chọn để may áo sơ mi đồng phục cũng khác nhau. Như áo sơ mi đồng phục tạp vụ thì thường có màu xanh dương nhạt; doanh nghiệp thực phẩm thì chọn áo sơ mi cho dong phuc ban hang màu sắc gợi sự thèm ăn của khách hàng…

  3. Chất liệu
  May áo sơ mi đồng phục mà không chú ý đến chất liệu vải may thì đúng là quá thiếu sót. Các chất liệu vải thường dùng là vải kate, cashmere… Nhưng cũng tùy vào khí hậu và công việc, các doanh nghiệp có thể đề nghị nhà may chọn cho mình những loại vải thấm hút mồ hôi tốt để nhân viên có thể thoải mái khi làm việc hơn.

  Cũng đừng quên những phụ kiện nhỏ như cà vạt, mũ hay logo thương hiệu nhé. Chúng sẽ khiến chiếc áo sơ mi của nhân viên bạn trở nên có điểm nhấn hơn đấy.

  [​IMG]

  Nếu bạn vẫn đang trăn trở không biết chọn nhà may nào uy tín để may áo sơ mi đồng phục cho doanh nghiệp mình, bạn có thể liên hệ với Lâm Du Yên để được tư vấn thêm nhé.