Toàn quốc Để nhân viên thích mặc đồng phục doanh nghiệp cần làm như thế nào

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi lamduyen, 28/7/16.

 1. lamduyen

  lamduyen Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  91
  Điểm thành tích:
  6
  Đồng phục công ty là một trong những yếu tố quan trọng giúp gây ấn tượng và giữ vững hình ảnh đẹp của công ty trong mắt khách hàng. Bạn có thể đưa ra những quy định hoặc cung cấp đồng phục công ty riêng cho nhân viên. Tuy nhiên, không hẳn là nhân viên nào cũng sẽ ưa thích việc gò bó với những quy định hay những bộ đồ được rập khuôn. Vậy làm sao để giúp nhân viên của mình trở nên thích thú với những bộ đồng phục công sở hơn ?

  [​IMG]

  1. Thấu hiểu nhân viên muốn mặc quần áo gì ?
  Việc tìm hiểu ý muốn của nhân viên là điều quan trọng mà lãnh đạo nên quan tâm khi cung cấp đồng phục công ty cho họ. Bởi chỉ khi bộ mau dong phuc van phong dep có thể đáp ứng tốt nhu cầu của người mặc thì họ mới thích thú mặc chúng mỗi ngày.

  [​IMG]

  2. Giúp nhân viên hiểu được lợi ích của đồng phục mang lại
  Bạn nên đưa ra những điểm cộng mà đồng phục công ty mang lại; từ đó sẽ giúp nhân viên của mình cảm thấy tôn trọng bộ đồng phục cũng như công ty của mình hơn và sẽ có hứng thú mặc đồng phục hơn.

  [​IMG]

  3. Đừng quá khắt khe
  Ai ai cũng muốn mình trở nên thật nổi bật trong mắt người khác, kể cả tại môi trường nghiêm túc như công sở. Do đó nếu nhân viên của bạn có một chút phá cách về kiểu tóc, phụ kiện, giày cao gót hay cách phối dong phuc cong so thì cũng đừng nên khó tính về việc đấy. Miễn là đừng phản cảm hay lố bịch và thay đổi thiết kế đồng phục đã quy định.

  [​IMG]

  4. Chọn nhà cung cấp đồng phục chuyên nghiệp
  Với kinh nghiệm chuyên môn và sự chuyên nghiệp của một công ty chuyên may đồng phục uy tín, bạn hoàn toàn có thể yên tâm Lâm Du Yên luôn sẵn lòng cung cấp đồng phục công ty vừa đẹp vừa bền cho nhân viên của bạn. Chúng tôi rất vui lòng cung cấp đầy đủ cho quý khách những mẫu thiết kế cũng như mẫu vải và màu sắc đẹp nhất, hiện hành nhất nhằm giúp quý khách có thêm lựa chọn cho đơn vị mình những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất.