Hồ Chí Minh Để tận gốc bệnh rò hậu môn buộc phải đến đâu thăm khám

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi tynatran9291, 5/9/16.

 1. tynatran9291

  tynatran9291 Member

  Tham gia ngày:
  26/2/16
  Bài viết:
  177
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Mọi thắc mắc và lo âu của khách hàng liên quan đến bệnh rò hậu môn điều trị rò hậu môn ở đâu tại quận 6 xin vui lòng liên hệ tới pk đk Nguyễn Trãi. hiện nay, phòng khám đk Nguyễn Trãi luôn tự hào là phòng khám áp dụng chuyển thành công kĩ thuật HCPT, RPH mới nhất để thăm khám cũng như điều trị bệnh rò ở hậu môn. Bạn thường thực sự cảm nhận được nghi vấn ưu điểm vượt trội của Những liệu trình này lúc đến thăm khám và trị bệnh bệnh do trung tâm y tế của chúng tôi.
  Trên 50% những nếu rò ở hậu môn hạn chế phát hiện được lỗ trong (lỗ nguyên phát). Rò ở vùng hậu môn là kết quả của nghi vấn đợt viêm nhiễm tái diễn với các tuyến Hermann – Desfosses. các tuyến nhỏ này nằm ở chuyển qua ở vùng hậu môn, giữa cơ thắt trong cũng như lớp dưới niêm mạc tuyến có ống dẫn đổ vào đáy những hốc hậu môn.
  [​IMG]

  Quá trình xuất phát rò vùng hậu môn được khởi phát vì ví như viêm hốc vùng hậu môn gây ra apxe hốc ở hậu môn. Mủ theo ống tuyến Hermann – Desfosses lan tới các tuyến kể trên, tạo chuyển thành viêm rồi chuyển qua những ổ mủ, mới đầu nhỏ sau to dần và lan theo các đường dẫn của cơ dọc kinh niên phức tạp (dây chằng Parks) để tạo biến thành những ở apxe cạnh ở hậu môn, phá chảy ngoài da ở tầng sinh môn (cạnh hậu môn) tức là những chổ thứ phát (còn gọi là lỗ ngoài của đường rò). Theo lý thuyết này thì đường rò bao giờ cũng cần có tương đối ít nhất 2 lỗ : lỗ nguyên phát (lỗ trong) nằm ở đáy hốc tại vùng hậu môn và lỗ thứ phát. Cốt lõi của liệu trình mổ theo lý thuyết này là ngoài việc khoét bỏ đường rò cơ bản, cần lấy cho được lỗ trong để phá mở cho nó thông với lòng vùng hậu môn.
  Nguồn gốc của apxe và rò hậu môn bắt nguồn từ hiện tượng viêm những tuyến ở hậu môn nằm ở khoảng giữa cơ thắt ngoài cũng như cơ thắt trong. nếu viêm cũng hình thành từ trong lòng ống hậu môn thành ống dẫn đến các tuyến này. những ống dẫn này rất nhỏ và có thể bị bít tắt thành quá trình viêm nhiễm, gốc rễ của rò hậu môn là ổ apxe nằm ở lớp cơ học trong thời gian dài. Đường rò cũng như các nhánh của nó chỉ là thứ phát. Parks đã chứng minh trên các tiêu bản vi thể sự hiện diện của những tuyến ở vùng hậu môn cũng như đã đề xuất 1 biện pháp mổ biến thành đường bên trong ống tại vùng hậu môn, nhằm lấy được tận gốc ổ apxe cũng như hạn chế gây ra thương tổn khá nhiều đến hệ thống cơ thắt vùng hậu môn.
  [​IMG]

  Trước nhất người bệnh được nội soi với trang thiết mắc hiện đại qua đó bệnh nhân thấy được hiện trạng bệnh lí của mình biến thành màn ảnh vô tuyến như: tại vùng hậu môn bên ngoài, những khối u, tổn thương nứt kẽ ở hậu môn, mức độ những vết dò…sau đó người bệnh được thăm khám sâu vào trong trực tràng để biết những búi trĩ bên trong cũng như tình trạng viêm nhiễm, chảy máu của người bệnh. Những diễn biến trên có khả năng được máy nội soi hiển thị trên màn ảnh để người bệnh thấy tận mắt cũng như thường được chụp ảnh để lưu lại.
  Thời đoạn áp xe cạnh ở vùng hậu môn
  Trong thời đoạn này, người bệnh có thể được điều trị bằng phương pháp rạch thoát mủ ổ áp – xe kết hợp với việc dùng kháng sinh. Theo các b.sĩ, lúc chữa bệnh bằng liệu trình này thì có khoảng 50% người bệnh thường lành hẳn cũng như khoảng 50% có thể tránh lành lại được cũng như có nếu chảy mủ dai dẳng và cũng có khả năng lành rồi lại sưng.
  Hiện trạng này kéo dài lâu có khả năng xuất phát rò tại vùng hậu môn bởi mủ hạn chế thoát ra được hay cũng có thể là bởi sau lúc mổ vết thương hạn chế được chăm sóc tốt.
  Ngoài những thông tin mà bài viết cung cấp, chắc hẳn còn nhiều điều bạn còn thắc mắc, truy cập vào https://moingaysongkhoe.wordpress.com/ để bạn có thể cập nhật thông tin về những bệnh lý mà bạn đang gặp phải, sẽ rất hữu ích cho bạn.
  [​IMG]

  Giai đoạn rò ở vùng hậu môn
  Khi bệnh phát triển từ giai đoạn áp – xe cạnh ở hậu môn sang thời đoạn rò ở hậu môn thì phương pháp chữa trị bệnh duy nhất là tiểu phẫu.
  Hiện giờ, phương án HCPT là kỹ thuật tiên tiến nhất để trị bệnh rò ở hậu môn cũng như những bệnh liên quan tới hậu môn – trực tràng với rất nhiều ưu điểm vượt trột như: trị bệnh bệnh rò ở vùng hậu môn an toàn, hạn chế đau, thời gian tiến hành phẫu thuật nhanh chóng, bệnh nhân phục hồi nhanh cũng như hạn chế bắt buộc bắt buộc nằm viện.