Hồ Chí Minh Để vừa học vừa làm tại Úc và định cư sau tốt nghiệp cần có điều kiện gì?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi trinhbui2210, 22/5/16.

  1. trinhbui2210

    trinhbui2210 New Member

    Tham gia ngày:
    9/5/16
    Bài viết:
    8
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Để cập nhập thông tin mới nhất hãy click ngay link dưới:
    De vua hoc vua lam tai Uc va dinh cu sau tot nghiep can co dieu kien gi?

    Hiện tại chính phủ Australia đang có nhiều chính sách ưu đãi dành cho học sinh quốc tế tới học tập và làm việc tại xứ sở kangaroo này, Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về các chương trình Du học Úc vừa học vừa làm và định cư sau khi tốt nghiệp Anh Nguyễn Bảo Anh giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương sẽ trao đổi cho các bạn hiểu rõ hơn thông qua các câu hỏi xung quanh chủ đề : Điều kiện du học Úc vừa học vừa làm và định cư sau khi ra trường

    Chào Anh Bảo Anh, Điều gì làm cho số lượng các bạn sinh viên tới hoc tập và làm việc tại Úc đang ngày tăng như hiện nay, và Điều kiện du học Úc vừa học vừa làm và định cư sau khi tốt nghiệp là gì ạ?

    Anh Nguyễn Bảo Anh – giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời
    Trong số nhiều sinh viên đi du học Úc, có nhiều bạn mong muốn sẽ ở lại Úc để làm việc một thời gian hoặc muốn định cư tại Úc. Nước Úc cần những người có kinh nghiệm và tay nghề đến làm việc, chung tay phát triển xã hội. Điều kiện du học Úc vừa học vừa làm và định cư sau khi tốt nghiệp đó là bạn phải thực hiện đựơc các điều kiện sau :
    – Đầu tiên, bạn cần có trình độ tiếng Anh tốt để làm việc ở Úc. Úc là một đất nước nói tiếng Anh
    – Thứ 2: Bạn cần tham gia khóa học nghề, đại học và thạc sĩ ở các trường ở Úc. Bạn nên chú trọng vào những ngành mà xã hội đang cần như: chăm sóc trẻ, chuyên viên công nghệ thông tin, kế toán viên, kỹ sư cơ khí, điện và xây dựng, nha khoa, giáo dục mầm non, ngành dịch vụ làm đẹp và dịch vụ du lịch khách sạn.
    – Thứ 3: Học lý thuyết đan xen với thực hành là điểm nổi bậc trong phương pháp giáo dục ở Úc. Do vậy bạn nên tìm những khoá học có đan xen học lý thuyết và đi thực tập để tích luỹ kiến thức thực tế trong khi đi học.
    Bên cạnh đó nước Úc cần những người am hiểu về văn hoá làm việc kiểu Úc.
    Điều này có nghĩa là bạn có tác phong làm việc chuyên nghiệp, làm việc với trách nhiệm cao, có cách ứng xử tốt và tôn trọng quy tắc làm việc trong công ty.
    Nước Úc cho phép sinh viên quốc tế đi thực tập và làm thêm trong thời gian học: 40h/tuần. Khi đi làm thêm, bạn có thể trang trải một phần sinh hoạt phí.
    Bạn nên chọn khoá học vừa học lý thuyết vừa đi thực tập. Khoá học này sẽ giúp bạn thích ứng nhanh vào môi trường công việc ngay khi tốt nghiệp.
    – Nếu khoá học bạn chọn không có thực hành, hãy tranh thủ đi làm thêm vào cuối tuần hoặc thời gian nghỉ giữa các học kỳ. Việc làm thêm sẽ giúp bạn vừa tự rèn luyện tính độc lập, có thêm thu nhập và thêm kinh nghiệm làm việc.

    Để vừa học vừa làm tại Úc và định cư sau tốt nghiệp cần có điều kiện gì?
    Hỏi: Anh Bảo Anh có giới thiệu về các Điều kiện du học Úc vừa học vừa làm và định cư sau khi tốt nghiệp , có ý là chọn học chương trình học lý thuyết đan xen với thực hành , vậy có những trường nào sinh viên có thể chọn học khi đăng ký chương trình này thưa anh.

    Anh Nguyễn Bảo Anh – giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời
    Các trường có chương trình Học lý thuyết đan xen với thực hành các bạn tham khảo các chương trình học của các trường như:
    Ngành quản trị du lịch khách sạn
    – Du học úc trường ICHM trường quản trị khách sạn số 1 ở Úc, TP Adeilaide: Chương trình vừa học, vừa thực tập có lương. Cơ hội tìm việc làm tốt sau khi tốt nghiệp.
    – Du học Úc trường ĐH Griffith tại Queensland : Chương trình vừa học và thực tập. Đại học và Thạc sĩ.
    Ngành it, kế toán, marketing, du lịch
    – ĐH James Cooks, Queensland các chuyên ngành nổi bậc nhất: công nghệ thông tin, kế toán, quản trị du lịch khách sạn. Có chương trình thực tập 3 tháng cho sv Thạc sĩ, có khoá Đào tạo chứng chỉ làm việc quốc tế (IWC). Học phí tiết kiệm 25-40% chi phí du học nhờ học phí rẻ
    thấp và thời gian học ngắn. Có dịch vụ hỗ trợ tìm việc làm thêm và việc làm sau khi học xong miễn phí. Có học bổng bán phần cho sv Việt Nam.
    Ngành kinh doanh, marketing, tài chính ngân hàng
    – ĐH La Trobe tại Melbourne và Sydney: chuyên ngành kinh doanh, tài chính, marketing… Học 2 chuyên ngành mà không thêm tiền học phí. Có dịch vụ trợ giúp tìm việc làm thêm và việc làm sau khi học xong. Có học bổng bán phần cho sv Việt Nam.
    – ĐH Kỹ thuật Curtin tại Sydney các chuyên ngành học đa dạng, các bậc đại học, thạc sĩ. Có khoá Chứng chỉ làm việc chuyên nghiệp các ngành IT, Kế toán, học viên được đi thực tập 3 tháng, đảm bảo có cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.
    – ĐH Macquarie tại Sydney với các chuyên ngành học phong phú cho bạn lựa chọn
    Các bạn hãy liên hệ ngay với các tư vấn viên của Tân Đại Dương để tư vấn chọn trường phù hợp nhé.


    Vậy thủ tục hồ sơ để đáp ứng điều kiện du học Úc vừa học vừa làm và định cư sau khi tốt nghiệp gồm những hồ sơ gì thưa anh Bảo Anh?

    Anh Nguyễn Bảo Anh – giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời
    Một bộ hồ sơ du học Úc sẽ bao gồm các giấy tờ sau:
    Hồ sơ đăng kí nhập học:
    Hộ Chiếu
    Bằng tốt nghiệp và bảng điểm bậc học gần nhất
    Bảng điểm IELTS hoặc các chứng nhận ngoại ngữ khác nếu có
    Hồ sơ xin Visa du học: Bao gồm hồ sơ cá nhân, học tập và hồ sơ chứng minh tài chính:
    Hồ sơ cá nhân:
    Ảnh 4×6
    Hộ Chiếu (bản gốc)
    Giấy khai sinh (03 bản photos công chứng trong vòng 6 tháng)
    CMND (03 bản photos công chứng trong vòng 6 tháng)
    Hộ khẩu của học sinh (03 bản photos công chứng trong vòng 6 tháng)
    Hồ Sơ học tập :
    Bảng Điểm và Bằng tốt nghiệp THPT ( 01 bản gốc và 2 bản photos công chứng)
    Bảng Điểm và Bằng tốt nghiệp Đại học (01 bản gốc và 2 bản photos công chứng)
    Giấy khen và các giấy chứng nhận khác nếu có (03 bản photos công chứng trong vòng 6 tháng)
    Hồ Sơ chứng minh tài chính:
    Một trong các điều kiện để xin thị thực của Úc là bạn phải có và chứng minh được nguồn tài chính hỗ trợ việc học tập của bạn trong suốt thời gian du học tại Úc, bao gồm toàn bộ chi phí về học phí, ăn ở và các chi phí khác như bảo hiểm, vé máy bay hai chiều … Tùy vào khóa học của bạn mà văn phòng visa của Bộ Di trú Úc sẽ có những mức độ đòi hỏi khác nhau trong việc chứng minh tài chính.
    Chứng minh tài chính thường gồm có 2 phần:
    Bằng chứng về số tiền bạn phải chuẩn bị đi du học
    Bằng chứng về số tiền chuẩn bị du học của bạn có thể thể hiện bằng sổ tiết kiệm hoặc hợp đồng vay tín dụng du học của ngân hàng.
    Một số giấy tờ cần thiết cho việc chứng minh tài chính như sau:
    Giấy tờ chứng nhận quan hệ giữa người bảo trợ tài chính và du học sinh
    Thư cam kết bảo trợ tài chính
    Giấy CMND của người bảo trợ tài chính
    Sổ tiết kiệm
    Giấy tờ sở hữu bất động sản
    Bảng kê lương, hợp đồng lao động, giấy chứng nhận ĐKKD (nếu có)
    Biên lai đóng thuế
    Hợp đồng hạn mức tín dụng…
    Số lượng và chi tiết giấy tờ tùy thuộc vào cách thức chứng minh tài chính mà bạn chọn và nguồn gốc tài chính mà bạn có.

    Xem thêm: Thông tin, tình hình giáo dục, trường nào tốt nhất tại bang Western Australia Úc


    Hãy liên hệ với các chuyên viên tư vấn Úc của Tân Đại Dương để được tư vấn các thủ tục hồ sơ nhập học, điều kiện du học Úc vừa học vừa làm và định cư sau khi tốt nghiệp, thủ tục chứng minh tài chánh khi du học.
    CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG
    Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
    Tel: 08.3848 4879 – 01677.387.138.
    Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)
    Tel: 08.3838 2080 – 01665 157 271.
    CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
    Tel: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)
    Website: tandaiduong.edu.vn – duhocuc.info
    LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI