Toàn quốc Đệm bông ép Hàn Quốc gấp 3 mảnh: thiết kế tuyệt vời

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi demgiare2015, 6/6/16.

 1. demgiare2015

  demgiare2015 Member

  Tham gia ngày:
  27/12/15
  Bài viết:
  177
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Không giống như ngày trước, đệm bông ép Hàn Quốc thường được làm nguyên tấm nên rất khó khăn cho việc di chuyển và cất giữ. Ngày nay, thay vì đệm được chuyển bằng những chiếc xe tải, thì đệm được đơn giản hóa di chuyển bằng những chiếc xe máy do đệm được thiết kế gấp 3.

  Đệm bông ép được thiết kế theo nhiều kích thước phù hợp với người dùng như 1mx1.9m, 1.2mx1.9m, 1.5mx1.9m, 1.6mx2m, 1.8mx2m, 2mx2.2m,...Tuy nhiên, kích thước nào đệm cũng có thể cắt thành gấp 3 mảnh.

  [​IMG]

  Cấu tạo của đệm bông ép Hàn Quốc 3 mảnh.

  - Các nhà sản xuất ép bông thành khối, sau đó cắt thành từng mảnh sao cho = 1/3 chiếc đệm (cắt chiều dài, chiều rộng giữ nguyên)
  - Vỏ đệm cũng được máy để phù hợp với từng mảnh đệm ở trên, và nhờ hệ thống khóa mà những phoi đệm được tháo-lắp dễ dàng
  - Những tấm đệm được gập gọn thành một khối, sau đó được bọc vào một lớp túi nilong để bảo quản và chờ xuất cho khách hàng.

  Có đến 100% người sử dụng đều hài lòng với thiết kế này của đệm bông ép. Nhờ có nó, mà những chiếc đệm bông ép nặng có thể mang vác di chuyển dễ dàng, 1 người cũng có thể vận chuyển được.

  Ngày nay, tính tiện lợi này cũng được áp dụng để sản xuất những dòng đệm khác như đệm PE hay thậm trí cả đệm lò xo. Tuy nhiên, chúng ta vẫn thấy được những chiếc đệm cao su nặng nề đang được sử dụng phổ biến, thật khó khăn để mỗi lần cất và di chuyển.