Toàn quốc Đệm bông ép tốt cho người bị thoái hóa

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi demgiare2015, 22/4/16.

 1. demgiare2015

  demgiare2015 Member

  Tham gia ngày:
  27/12/15
  Bài viết:
  177
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Đệm bông ép vẫn luôn là loại đệm tốt nhất cho sức khỏe người tiêu dùng, phòng chống các bệnh về xương, tránh đau lưng. Vì công dụng tốt nên nhiều người đã tin tưởng và lựa chọn đệm bông ép cho nhu cầu của mình. Chính vì vậy, nhiều hãng đã nghiên cứu và đưa ra thị trường nhiều sản phẩm đệm bông ép như đệm bông ép Korea, đệm bông ép Queensweet, đệm bông ép Everon,...Nhiều công dụng nhưng nói đến chữa bện thoái hóa thì không phải ai cũng biết.

  [​IMG]

  Nghiên cứu mới đây của tổ chức y tế đã chỉ ra rằng, tỷ lệ người mắc bệnh thoái hóa về cột sống ở nước ta đang có xu hướng tăng nhanh. Đây là một điều rất đáng lo ngại. Có rất nhiều nguyên nhân, song, việc lựa chọn đệm ngủ không phù hợp cũng là nguyên nhân lớn làm tăng khả năng thoái hóa cột sống.

  Việc chọn lựa một tấm đệm phù hợp để nằm có ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của chúng ta nhất là vấn đề về cột sống, việc của bạn là phải chọn những chiếc đệm tốt, phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn chọn tấm đệm quá mềm sẽ làm cong võng cột sống mà gây ra các tác hại ảnh hưởng đến cột sống về sau. Còn nếu tấm đệm quá cứng sẽ không có khả năng đàn hồi, không tạo cảm giác êm, thoải mái nên khó đem lại giấc ngủ ngon. Đệm bông ép vô trùng, thông khí tốt, nằm vào mùa hè bạn cũng cảm thấy mát mẻ, đặc biệt nữa là nó có thể giặt được.