Toàn quốc Đèn Dẫn Ánh Sáng Khi Trời Lũ Xoa Đi Bóng Tối Những Ngày Mưa

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi aturovidal90, 24/8/16.

 1. aturovidal90

  aturovidal90 New Member

  Tham gia ngày:
  15/7/16
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Mỗi mùa lũ về, trên quê tôi mọi nơi đều ngập trong nước. Quê tôi là miền trung, nơi phải hứn chiệu nhiều lũ lụt thiên tai nhất. Dường như lâu rồi chúng tôi cũng quen sống với lũ lụt, điều đó cứ xẩy đến thường xuyên nên mọi người cũng trang bị đầy đủ nhưng kĩ năng để giữ an toàn cho bản thân mình. Chỉ ngại mỗi cái là bị mất điện khi trời mưa lớn, mọi hoạt động đều chìm trong bóng tối, ngay cả đi lại cũng gặp không ít khó khăn. Nhưng bây giờ nỗi lo này không còn nữa khi đèn hỗ trợ ngoài trời khi có lũ (Tiếng anh: solar powered exterior flood lights (https://github.com/alessandrorocchi...tion-Sensor(Sensing)-Security-For-Home(House))) đã đến với bà con.

  [​IMG]

  Hình: solar powered exterior flood lights

  Từ giờ nhờ những chiếc đèn dẫn ánh sáng khi trời lũ (Nghĩa tiếng anh: solar powered led flood lights outdoor (Solar Powered Led Flood Lights Kits Outdoor With Motion Detector For Home Reviews)) này mà những cụ già không phải lom khom nhặt từng cành củi khô rồi giấu vào nơi khô ráo mà nhóm lên mỏi tối khi cúp điện. Những em nhỏ cũng không còn cảnh tượng mình ướt át, khóc lóc sợ hại bóng tối đòi mẹ những ngày mưa. Những người mẹ không phải la hét tìm con khi chunngx chạy lạc, tất cả đều được thấp sáng, nguồn ánh sáng tiếp thêm sức mạnh cho họ chống lại những cơn lũ kia.

  [​IMG]

  Ảnh: solar powered led flood lights outdoor

  Không những mang lại lợi ích về tiết kiêm điện và mang lại ánh sáng, những đèn năng lượng xe xét an ninh tốt nhất (best solar powered security light review) còn mang đến sự an tâm cần thiết cho những người dân ở đây. Họ không còn sợ bị mất trộm hay bị ai đó lẽn vào nhà khi lắp những thiết bị này bên ngoài. Nó sẽ thay công việc của một người bảo vệ, chỉ cần phát hiện ra kẻ gian, nó ngay lập tức phát sáng, đây thật sự là thiết bị thông mình.