Toàn quốc Đèn Dẫn Ánh Sáng Năng Lượng Mặt Trời, Thiết Bị Thông Minh Cho Gia Đình Bạn

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi aturovidal90, 19/7/16.

 1. aturovidal90

  aturovidal90 New Member

  Tham gia ngày:
  15/7/16
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Mở đầu câu chuyện tôi muốn giới thiệu với quý khách một sản phẩm mới đèn dẫn ánh sáng năng lượng mặt trời (nghĩa tiếng anh: led solar lights (https://www.facebook.com/homelightmaster/posts/1732576840364368)) loại đèn này đang chiếm được sự tin tưởng của người dân Mỹ. Trong tương lai tới họ chỉ sử dụng các thiết bị được làm bằng loại năng lượng thiên nhiên này.

  [​IMG]

  Hình ảnh: Led solar lights

  Tôi được một khách hàng lâu năm dùng đèn chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời (tiếng anh: solar powered lights (https://www.linkedin.com/pulse/discovering-solar-powered-lights-outdoorexterior-marion-g-johnson)) tiết lộ rằng từ khi thay thiết bị này cho xưởng gỗ làm thâu đêm, tiền điện không tăng mà lại giảm nửa. “Mấy tháng đầu tôi nghĩ người thu tiền họ nhầm lẫn, có hỏi mấy lần nhưng nhân viên họ bảo chúng tôi tính đúng không lệch cũng không dư, nên anh cứ yên tâm, có lẽ dạo gần đây anh dùng điện ít hơn. Tôi nghe hơi ngạc nhiên vì dạo này nhà xưởng tôi làm ăn lên, đơn hàng nhiều phải tăng ca, tôi nhớ lại lời tư vấn của nhân viên bán thiết bị đèn năng lượng, nên các xưởng còn lại tôi đang thay hết đèn cũ thành loại đèn mới hiện đại này”.

  [​IMG]

  Hình của: Solar lights outdoor

  Nghe lời người bạn đó, hiện tại ngôi nhà nhỏ của tôi cũng vừa được trang bị đèn năng lượng mặt trời (english: solar lights outdoor (2016 Best Solar Lights Outdoor - Outdoor Solar Lights)) để hợp với không khí sang trọng cho căn phòng, ánh sáng tốt giúp con chúng tôi học được giỏi hơn, đỡ mõi mắt góp phần bảo vệ sức khỏe của con và các thành viên sống trong nhà. Đèn này hoàn toàn tự động, ngày cả tủ đựng quần áo cũng được thay thế bằng ánh đèn thông minh không cần công tắc này, nhà tắm, nhà vệ sinh nửa đêm có vô thì cũng vô tư, đi đến đâu đèn sáng đến đó, quá tiện lợi và thông minh. Qúy khách nào chưa sử dụng thì hãy nên thử một lần.