Hồ Chí Minh Đèn led dành cho thiết kế nội thất biệt thự đẹp từ aFFe

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi mainhungoc165, 24/10/15.

 1. mainhungoc165

  mainhungoc165 Member

  Tham gia ngày:
  22/9/15
  Bài viết:
  82
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Thiết Kế Nội Thất aFFe Việt Nam
  Văn Phòng: 69/17A Đường HT37 Phường HiệpThành Quận 12 Thành phố Hồ Chí Minh
  Nhà Xưởng: 73/5E Ấp 6 Xã Xuân Thới Sơn Huyện Hóc Môn Thành phố Hồ Chí Minh
  Tel: +84-866 797 232 - 01633 500 744
  Email: info@aFFeVietnam.com

  Như các bạn đã được biết sử dụng đèn LED chiếu sáng là tốt trong thiết kế nội thất các căn phòng, nhưng không phải ai cũng biết hết về những lợi ích mà nó mang lại khi được sử dụng. Sử dụng ánh sáng đèn LED sẽ mang lại một số lợi thế cho các trang trí căn phòng. Hôm nay, các nhà thiết kế nội thất aFFe sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về những lợi ích mà đèn LED mang lại trong các căn phòng.

  Tiết kiệm năng lượng.

  [​IMG]

  Những gì mọi người sẽ nói với bạn khi được hỏi về lợi ích đèn LED chiếu sáng: đó là thiết bị chiếu sáng rẻ tiền. Trong khi thực tế đèn LED ánh sáng có chi phí nhiều hơn một chút, nhưng nó cực kỳ hiệu về tiết kiệm năng lượng. Bóng đèn LED khi được sử dụng sẽ tiết kiệm được rất nhiều năng lượng cần thiết.

  Kích thước.

  [​IMG]

  Một đặc điểm quan trọng của bóng đèn LED ánh sáng là kích thước của chúng. Nó là rất nhỏ vì vậy có thể phù hợp trong không gian nhỏ. Chúng có thể được sử dụng độc lập hoặc theo một hệ thống chiếu sáng mà bạn đã thiết kế. Một ưu điển nữa là đèn LED phát ra ánh sáng theo một hướng cụ thể không năng lượng như bóng đèn sợi đốt.

  Tuổi thọ kéo dài.

  [​IMG]

  Một đặc điểm quan trọng của ánh sáng đèn LED là thời gian sử dụng lâu dài hơn so với các loại đèn trang trí khác là rất tốt khi được sử dụng trong thiết kế nội thất biệt thự. Đây là lý do tại sao bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách sử dụng đèn LED ngay cả khi họ có nhiều một ít tốn kém để mua lúc đầu.

  Không cần dùng nhiệt.

  [​IMG]

  Bóng đèn sợi đốt thường phát ra một lượng nhiệt rất lớn. Trong thực tế chúng làm tiêu tốn rất nhiều năng lượng và gây lãng phí rất lớn. Đèn LED là sự lựa chọn tốt nhất cho việc chiếu sáng vì nó mang lại hiệu quả trong việc tiết kiệm năng lượng của bạn.

  Ánh sáng trắng.

  [​IMG]

  Như bạn đã biết, các loại đèn khác nhau sẽ phát ra ánh sáng khác nhau. Ví dụ, bóng đèn sợi đốt cung cấp ánh sáng màu vàng được cho là ấm hơn trong khi đèn huỳnh quang phát ra màu xanh hoặc màu xanh của ánh sáng và điều này làm cho bầu không khí lạnh. Nhưng đèn LED tạo ra ánh sáng trắng là hoàn hảo bởi vì cách này tất cả mọi thứ bạn nhìn thấy sẽ có màu sắc thật sự của nó trong các phong cách thiết kế nội thất.