Đến Lofoten Na UY tham quan vùng đất với vẻ đẹp hoang sơ giá lạnh

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi comico2s, 10/10/16.

 1. comico2s

  comico2s Member

  Tham gia ngày:
  18/7/16
  Bài viết:
  45
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Quần đảo Lofoten ở miền bắc Na Uy nằm trên vòng tròn cực bắc nơi khí hậu và cảnh quan làm say lòng những du khách mua ve may bay di na uy(http://www.phongvevivatran.com/ve-may-bay-gia-re/di-Na-Uy-NO.html) yêu thích thiên nhiên.

  [​IMG]

  Arctic Circle là một trong năm song song lớn được hiển thị trên bản đồ thế giới. Trên 66 ° vĩ độ 33 '39 "(hoặc 66,56083 °), ở khu vực phía bắc của vòng lặp được gọi là Bắc Cực với những quốc gia có lãnh thổ nằm như Canada, Greenland (Đan Mạch), Na Uy, Thụy Điển, Phần Lan, Nga.

  Sở hữu vẻ đẹp tự nhiên tươi, Na Uy Lofoten Islands là một trong những điểm nằm trên vòng Bắc Cực rất nhiều du khách đặt ve may bay di zurich(http://www.phongvevivatran.com/ve-may-bay-gia-re/di-Zurich-ZRH.html) quan tâm.

  vị trí đồ họa trên một bản đồ của Lofoten Na Uy.

  Những gì người xưa được tìm thấy ở Lofoten là cuộc sống phong phú và san hô nước sâu rạn, thế giới lớn nhất. Cũng hoạt động triệu con chim biển như đại bàng đủ loài biển, chim cốc, loại chim biển cũng chọn nhà Lofoten. quần thể rái cá sống trong và xung quanh các hòn đảo lớn là nai sừng tấm.

  Những cư dân đầu tiên đến cư dân đã được thiết lập cho một trong những hòn đảo (ngày nay gọi là Vestvagoya) Tên Lofoten, Na Uy trong các phương tiện "lynx dấu chân" (lynx). Một hòn đảo (nay Flakstadoya) là "dấu chân của những con sói" để chỉ ra các hình dạng địa lý của đảo là khá tương tự như các dấu vết để lại bởi các loài động vật.

  [​IMG]

  Ngày nay, hòn đảo được gọi là tạo một quận Lofoten ở hạt Nordland ở Na Uy. Những con người đầu tiên có thể đã đến quần đảo từ nhiều thế kỷ trước. Nhờ các miền khí hậu đặc biệt, quần đảo là nơi lý tưởng cho những người kiếm được một cá tuyết săn sống. Vagan là thị trấn đầu tiên được ghi nhận ở miền bắc Na Uy một lần cực kỳ thịnh vượng dưới Viking (cuối thế kỷ thứ 8 đến giữa thế kỷ thứ 11). Ngoài ra các làng lân cận tụ tập kabelvag nhiều người sống trong nhiều thế hệ.

  Nhìn xuống từ trên cao, nước vịnh và địa hình đồi núi tạo ra những dấu chân sói khổng lồ.Mọi người bị thu hút vào khu vực này chủ yếu là do nghề biển tiềm năng.