Toàn quốc Đến lúc sẽ sắm samsung galaxy s6 edge xách tay cùng ngay sài gòn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ntbyiokyomi, 1/4/16.

 1. ntbyiokyomi

  ntbyiokyomi Member

  Tham gia ngày:
  9/1/16
  Bài viết:
  42
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Giá samsung galaxy s6 edge xách tay

  Đại gia ngành điện thoại, Samsung đã phải chính thức hoạt động và sản xuất màn hình cong trước tiên sớm hơn 3 tháng để kịp thời đáp ứng nhu cầu tăng cao về màn hình cong lạ này.

  Nhu cầu tăng cao đột biến ngoài dự liệu của các hãng điện thoại, và như samsung galaxy s6 edge đã khiến dòng điện thoại này vào tình trạng khan hàng cực kỳ cao, và tới đây sản lượng samsung galaxy s6 edge xách tay sẽ tới tay người tiêu dùng rất ít. Trong samsung galaxy s6 edge xách tay, phần linh kiện duy nhất hiếm không ai khác chính là màn hình hiển thị, màn hình cong. Do đó, samsung đã kịp thời gia tăng sản xuất với màn hình cong đặc biệt này nhằm giải quyết vấn đề.

  Đại diện từ 24hStore, hãng điện thoại samsung đã kịp thời đưa vào để sản xuất màn hình cong hàng lượng nhằm đáp ứng nhu cầu cực cao dòng màn hình này, ước lượng hằng tháng sản xuất khoảng 6 triệu màn hình. Sự gia tăng này đã phần nào giảm giá samsung galaxy s6 edge xách tay, sự gia tăng này đáng kể so với 2 triệu chiếc trước đó, và theo dự đoán Samsung sẽ bán được tổng cộng 80 triệu chiếc samsung galaxy S6 và samsung galaxy S6 edge.  [​IMG]  Do nhu cầu tăng đột biến, nên samsung đã phải rút gọn thời điểm chuẩn bị dây chuyền sản xuất này vốn dự kiến phát động vào tháng 6 năm sau. Đây là bước tiến rất quan yếu nhằm kịp thời điểm cung cấp sản phẩm này tới người tiêu dùng, nhằm tránh tăng giá samsung galaxy s6 edge xách tay trong thời kì tới. Đây là tín hiệu đáng mừng cho người tiêu dùng.

  Với sự góp mặt của màn hình cong, cùng bộ xử lý đỉnh cao, samsung galaxy S6 edge xách tay được cho là điện thoại dòng đắt tiền nhất mà Samsung từng sinh sản. Phiên bản 64 GB có giá linh kiện vào khoảng 280 USD chưa tính phí vận chuyển,công lắp ráp.

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Tổng đài miễn phí: 1800.8024
  Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424