Đến Mercado Madrid thưởng thức các món ăn ngon nhất thế giới

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi comico2s, 17/10/16.

 1. comico2s

  comico2s Member

  Tham gia ngày:
  18/7/16
  Bài viết:
  45
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cũng như các món ăn Pháp, ẩm thực Tây Ban Nha luôn là một trong những món ăn ưa thích của nhiều du khách đặt ve may bay di Madrid(http://www.phongvevivatran.com/ve-may-bay-gia-re/di-Madrid-MAD.html) từ khắp nơi trên thế giới. Ngày nay sẽ giới thiệu bạn các địa danh không thể bỏ qua khi đi du lịch đến thành phố Madrid!

  1 / Mercado de San Miguel - món ăn tươi ngon chết người

  [​IMG]

  thị trường sống động và ồn ào nhất của Madrid - Mercado de San Miguel là một nơi mà tình yêu trung thành của các món ăn quốc gia của các trận đấu bò là không thể bỏ qua. Đây là thiên đường của các quầy hàng thực phẩm bán thực phẩm tươi sống như tapas, gambas al ajillo hoặc chuyên banderillas.

  Mercado de San Miguel

  Ngoài ra, bạn cũng có thể thưởng thức rượu vang bởi bàn tay của Madrid được sản xuất chính hãng "Made in Tây Ban Nha" và loại bia ngon nhất của đất nước như bò tót Cana. Đặc biệt, hàu nướng tại Mercado de San Miguel thị trường danh tiếng chết ngon cũng có.

  Mặc dù giá bán của các thực phẩm trên thị trường San Miguel là tương đối đắt hơn so với các thị trường truyền thống của Tây Ban Nha một chút nhưng bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng bởi sự tươi mát của các món ăn ở đây. Đừng bỏ qua thành phố Mercado de San Miguel Madrid khi ẩn!

  2 / Platea - hội tụ ẩm thực của các nước khác

  [​IMG]

  Nâng cấp từ điện ảnh Carlos III, Platea là một trong những thị trường có nhiều khách book ve may bay di Milan(http://www.phongvevivatran.com/ve-may-bay-gia-re/di-Milan-MXP.html) du lịch đến thăm Tây Ban Nha nói chung và đặc biệt Madrid.

  Để Platea, bạn sẽ được thưởng thức những đặc sản của Tây Ban Nha không chỉ đến các món ăn đến từ những món ăn tuyệt vời của thế giới như Nhật Bản, Mexico, Ý, Pháp, ... và mỗi người đều có thanh cụ thể vị trí riêng.

  Hoặc bạn có thể sử dụng một ly bia với nhạc sống tại nhà hàng quán rượu ở đây. Hoặc đơn giản hơn bạn có thể nhâm nhi một ly bia 3 € cho một mảnh tapas wasabi cá hồi 2,5 € đây. Đơn giản, sự lựa chọn hơn và giá cả hơn là luôn luôn là một trong những tính năng Platea.