Toàn quốc Đèn Năng Lượng Người Bạn Đồng Hành Cho Những Cuộc Hành Trình Xa

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi aturovidal90, 12/8/16.

 1. aturovidal90

  aturovidal90 New Member

  Tham gia ngày:
  15/7/16
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hôm nay lớp tôi có một chuyến dã ngoại ngoài trời, để chuẩn bị chuyến đi này chúng tôi đã sắp xếp và mua rất nhiều thứ cần thiết đồ ăn, đèn chiếu sáng năng lượng (Tiếng anh: solar lights outdoor (http://homelightmaster.com/best-solar-powered-led-security-flood-lights-for-your-outdoor-ultimate-buying-guide)) và cả những dụng cụ cần thiết nữa. Lịch đi bao gồm cả đi cả về là vừa tròn mười ngày, toàn độ đều phải sịnh hoạt ở những địa hình tương đối trắc trở, có thể có nơi có điện và nơi không có điện.

  [​IMG]

  Hình ảnh: solar lights outdoor

  Chuyến đi đã bắt đầu, chúng tôi đi phượt cả đoàn tầm 20 chiếc mô tô, mỗi chiếc đi hai người, và hành lí cũng tương đối nhiều. Bắt đầu đi từ Sài Gòn, chúng tôi đi với tâm thế rất thoải mái, một phần nữa là có ánh sáng của đèn ngoài trời (English: solar powered outdoor lights) chiếu rọi trên đường đi nên cũng không gây khó khăn cho đoàn, nhưng đi qua địa phần của các tỉnh phố ngoài thì ánh sáng bắt đầu ít dần, chúng tôi chủ yếu đi theo hàng để những xe đối diện có thể tránh và dẫn đường cho nhau, tạo cảm giác an toàn cho các thành viên.

  [​IMG]

  Hình của: solar powered outdoor lights

  Điểm dừng chân đầu tiên, chúng tôi chọn vùng núi dưới chân Pà Nà Hill. Sau chặn đường dài dường như cả đoàn đều mệt lã, nhưng chúng tôi vẫn phải đồn hết sức lực để dựng lều ngủ khi đêm về. Mọi người đều trang bị đầy đủ kiến thức về dựng lều nên đây không phải là việc quá khó, các thành viên tháo quát đều hoàn thành trong vòng nữa tiếng. Sau đó các thành viên nữ, soạn hành lý, lấy thực phẩm ra để chuẩn bị bữa ăn tối cho cả đoàn. Trong khi các bạn nữa làm thì các bạn nam cũng không nghỉ ngơi, họ cùng nhau lắp những bóng đèn chiếu sáng dẫn năng lượng (Tiếng anh là: led solar lights) để đảm bảo đầy đủ ánh sáng cho các trại khi đêm về. Ngày đầu tiên đã trôi đi, tuy mệt nhưng vui và mọi thứ thật suông sẻ. Hi vọng ngày mai và cả cuộc hành trình cả đoàn đều vượt qua dễ dàng, không gặp nhiều trở ngại và có một chuyến đi thật tuyệt vời.