Toàn quốc Đèn osram hoạt động như thế nào?

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi redgao, 10/5/16.

 1. redgao

  redgao Member

  Tham gia ngày:
  4/4/16
  Bài viết:
  46
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Đèn Osram hiện nay được sử dụng khá rộng rãi và mang lại nhiều lợi ích đáp ứng được nhiều nhu cầu của con người. Có ưu điểm lớn đó là thân thiện với môi trường giá thành phải chăng và có tuổi thọ cao.
  Hoạt động của bóng đèn osram
  đó chính là vận dụng khí halogen được nạp bên trong bầu thủy tinh. Nghĩa là gần giống với một số bóng đèn thông minh, tiết kiệm nhiên liệu khác trên thị trường.

  [​IMG]

  Vậy làm sao có thể tạo nên sự khác biệt giữa thương hiệu đèn Osram với những thương hiệu cũng hoạt động dựa trên nguyên tắc chung vận dụng khí Halogen? Bí mật nhỏ của hãng đó chính là trong bầu thủy tinh ngoài việc nạp khí Halogen, Osram còn tiếp tục nạp thêm một lượng khí Xenon nữa nhằm gia tăng hiệu suất sử dụng của bóng đèn. Định lượng của các loại khí này được quy định cụ thể, theo thông số nhất định.

  Khí Xenon có trọng lượng nguyên tử là 131.30, gấp hơn ba lần trọng lượng nguyên tử của Argon là 39.95 nên việc bơm thêm khí Xenon vào trong bầu thủy tinh sẽ giúp gia tăng mật độ của hỗn hợp khí. Tương ứng với việc gia tăng mật độ này đó chính là việc gia tăng số lượng phân tử kim loại bị bắn trở lại dây tóc do vậy hiệu suất cháy sáng của bóng đèn gia tăng so với một số loại bóng đèn thông thường khác.
  Xem thêm : bóng đèn chiếu sáng