Toàn quốc Đèn phẫu thuật Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi tieudinhdinh92, 12/4/16.

 1. tieudinhdinh92

  tieudinhdinh92 New Member

  Tham gia ngày:
  5/4/16
  Bài viết:
  21
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  đèn mổ Korea

  đèn không bóng là gì?

  Chúng ta biết rằng, ví như dùng 1 loại đèn pin chiếu vào một quả táo đặt trên bàn, đằng sau quả táo sẽ hình thành 1 chiếc bóng đèn siêu rõ. Vậy nếu chúng ta dùng hai loại đèn pin chiếu vào quả táo này thì sẽ xuất hiện tình huống nào? Chúng ta có thể làm cho một thí nghiệm, kết quả sẽ cho thấy quả táo này sẽ hình thành hai dòng bóng bị trùng nhau nhưng không trùng nhau hoàn toàn, chỗ mẫu bóng bị trùng lên nhau đen sẫm, còn chỗ ko bị trùng lên nhau lại với màu xám. Phần đen sẫm này tia sáng hoàn toàn không thể chiếu đến được, phần màu xám chỉ có ánh sáng của một chiếc đèn pin chiếu đến được. nếu sử dụng thêm 1 loại đèn pin khác chiếu rọi vào sẽ tạo ra ba nửa bóng màu xanh nhạt và một ảnh gốc màu đen; dùng bốn dòng đèn pin chiếu rọi vào bốn phía trước, sau, trái nên sẽ chỉ lưu lại bốn nửa bóng tương đối nhạt. nếu từ từ nâng cao số lượng đèn pin, chúng ta sẽ phát hiện thấy những nửa bóng ngày càng nhạt hơn cho đến lúc biến mất.

  đèn mổ được sản xuất dựa vào nguyên lý này. Đèn không bóng do một số đèn với cường độ phát sóng mạnh cấu thành. Trên bàn đèn, nó được xếp thành hình tròn theo những góc độ khác nhau rồi hợp thành nguồn điện tích to. Phần ảnh gốc đen nhất trong ảnh xuất hiện ở nơi tia sáng không chiếu đến được. Còn ở các góc độ khác nhau, đèn phẫu thuật ko có nguồn sáng, làm cho ảnh gốc thu nhỏ dần cho đến khi biến mất.

  Do không với bóng cần những bác sĩ mới có thể nhìn rõ bộ phận cần phẫu thuật, như vậy mới tạo điều kiện cho phẫu thuật thành công.

  buộc phải tậu sản phẩm đèn phẫu thuật nào?

  đèn phẫu thuật OL-57 – Sản phẩm phẩm của hãng SeoKwang nước Hàn Quốc được công ty bảo minh cổ phần xuất nhập khẩu Bảo Minh sản xuất độc quyền tại Việt Nam đã được rộng rãi bệnh viện và phòng khám tin tưởng và sử dụng trong cả nước.

  Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

  Đường kính chao đèn 560mm (Ø)

  Cường độ sáng 110,000 Lux

  Nguồn điện AC 220V

  Bóng đèn 24V- 55W

  Nguồn điện tiêu thụ 200W

  Tổng trọng lượng 78 Kg

  Chiều cao tùy chỉnh 1000 mm~1800 mm  Để biết thêm thông tin khía cạnh, vui lòng truy cập website:

  http://baominhmedical.com.vn/product/thiet-bi-phong-mo/den-phau-thuat-ol-57/