Toàn quốc Đến quý châu sửng sốt với món ăn cay nhất thế giới

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi huynhlam088, 27/6/16.

 1. huynhlam088

  huynhlam088 Member

  Tham gia ngày:
  24/12/15
  Bài viết:
  106
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Người dân ở Quý Châu, Trung Quốc xem món ăn quan trọng là ớt trong bữa ăn hàng ngày, bao gồm ăn sáng. ớt khô, nước mắm, lên men, chiên xào và thức ăn. Không giống như các bạn "tê cay" từ Tứ Xuyên, người dân ở vùng sâu vùng xa là ngây thơ của bạn, "chua".

  [​IMG]


  Các thực phẩm từ thế giới nổi tiếng Tứ Xuyên vào mức độ nhiệt, thậm chí đạt đến những thành phố lớn như London hay Los Angeles. Tuy nhiên, ít người biết rằng người dân Tứ Xuyên thường phải nhập khẩu Vé máy bay đi Lisbon giá rẻ nguyên liệu ớt từ nước ngoài, và không sợ thức ăn cay, trong khi người dân Quý Châu "chỉ sợ thức ăn cay là không đủ." Phoebe Yin, một người gốc Tứ Xuyên hiện đang sống ở Quý Châu, cho biết: "Tôi nghĩ mọi người ăn cay Tứ Xuyên trên thế giới, nhưng để Quý Châu Tôi biết điều này là không đúng sự thật Ít nhất chúng tôi không ăn ớt mỗi khi ngày của họ.".

  Các món ăn nổi tiếng nhất là lẩu cá ở Quý Châu tart. Dân đánh bắt cá trong các kênh mương xung quanh núi, sau đó hầm với cà chua, ớt ngâm, ớt tươi, bắp cải, thêm gia vị và nhất định phải ăn khi nồi nước sôi để đẩy nhiệt cay lên mức cao nhất.

  [​IMG]

  món ăn cay đi vào bất kỳ người dân hàng ngày, trong đó không thể không kể đến những món ăn "cay đậu phụ". miếng hình chữ nhật cắt lát đậu, nhồi bên trong lao động là một hỗn hợp của ớt tươi, ớt khô, hành tây, lá rau diếp và tỏi. Đó là thực khách cay vào thời điểm đó nếu không được sử dụng, họ khó có thể cắn nát thứ hai. Tuy nhiên, những tín đồ của đậu phụ và cay như cho món ăn này là nhờ hấp dẫn nhất với hương vị mạnh mẽ và rất ngon.

  Với khách muốn thử thách khả năng của bạn để ăn cay, các Quý Châu là một điểm đến tuyệt vời. Du khách trải nghiệm ngoài đốt lưỡi thức ăn cay cũng có thể dạo quanh các khu vực thị trường của người dân địa phương, tìm kiếm để chỉ mua đặc sản ở đây. Một trong số đó là zhu'ergen, người ta thường thêm vào để tăng các món ăn của bạn. Nó thường được trồng cùng với cánh đồng lúa và những người nói rằng nó là tốt cho phổi. người Zhu'ergen Quý Châu nghĩ rằng lý do chính là để giúp họ thoát khỏi đại dịch SARS năm 2003