Toàn quốc Đến Warsaw tham quan các bảo tàng

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi nguyencuongmc007, 15/4/16.

 1. nguyencuongmc007

  nguyencuongmc007 Member

  Tham gia ngày:
  11/6/15
  Bài viết:
  165
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Đến Warsaw tham quan các bảo tàng


  Tham quan các bảo tàng hấp dẫn ở thủ đô Ba Lan cùng ve may bay di warsaw của hãng Qatar Airways sẽ tạo một sự thú vị mới cho du khách. Nơi đây có rất nhiều bảo tàng thú vị để du khách khám phá và đừng bỏ qua các bảo tàng sau khi đến Warsaw nhé!

  Bảo tàng Marie Curie

  [​IMG]
  Bảo tàng Marie Curie được biết đến với việc tạo ra các lý thuyết về phóng xạ. Bị nữ đầu tiên được cấp giải thưởng Nobel, một bảo tàng ở Warsaw đã được dành riêng cho Marie Curie và gia đình cô. Ảnh, tem, huy chương và cuốn sách đã viết bằng các ngôn ngữ khác nhau có sẵn tại các cửa hàng lưu niệm.
  Bảo tàng Quốc gia Warsaw
  Bảo tàng quốc gia Warsaw nắm giữ khoảng 780.000 bộ sưu tập nghệ thuật hiển thị trong một bộ sưu tập vĩnh viễn. Chúng bao gồm Ba Lan và các bức tranh nước ngoài; cổ đại, trung cổ, nghệ thuật phương Đông; Ba Lan và Nghệ thuật trang trí châu Âu; chế tác vàng châu Âu và nhiều hơn nữa. Ngoài ra còn có thỉnh thoảng triển lãm tổ chức ở đây.
  Lâu đài Hoàng gia
  Phát triển mạnh mẽ với các chi tiết tỉ mỉ, các lâu đài là một điểm đến nghệ thuật riêng của mình. Từ lối vào lâu đài, lâu đài Quảng trường lan truyền một cách cởi mở với Cột Sigismund của một vài bước đi. Nó phục vụ như bối cảnh cho các chủ đề lịch sử của phố cổ. Nhiều lần nhà nước và các cuộc họp chính thức được tổ chức tại lâu đài, mà còn là nơi ở chính thức của các quốc vương Ba Lan. Mỗi phòng đều được xây dựng lại với phong cách vĩ đại của họ dựa trên thiết kế ban đầu. Một số phòng quan trọng là phòng The Jagiellonian, Tòa nhà Quốc hội, The Royal Apartments và Lanckoroński; Bộ sưu tập mà giữ triển lãm có những bức hoạ của Rembrandt.
  Bảo tàng Wilanów Palace

  [​IMG]
  Bảo tàng Wilanów cung cấp bức tường để bức tranh tường, với một phòng trưng bày nghệ thuật trang trí và tranh tài cộng thêm nhiều hơn nữa. Với không quá 60 phòng, nội thất cung điện khác nhau từ thế kỷ 17 đến thế kỷ 19, bao gồm Hy Lạp, Etruscan và ảnh hưởng của Baroque. Nhiều kỷ vật hoàng gia và chân dung của quốc vương được trưng bày bên trong.
  Bảo tàng quân sự của Ba Lan
  Đội quân này các tài liệu hiện vật bảo tàng quân sự có niên đại từ thế kỷ thứ 10 đến thế chiến thứ hai. Bộ sưu tập gồm các loại xe bọc thép, pháo, mũ bảo hiểm và ngăn xếp của các thiết bị quân sự của Ba Lan. Các bảo tàng nằm ở Warsaw, tính năng, triển lãm thường trực của Quân đội Ba Lan tóm tắt mỗi thời đại từ thời Trung cổ, Phục hưng, thế kỷ 15, Saxon Era, chiến tranh và khởi nghĩa, đạt các hoạt động quân sự gần đây nhất như Sứ mệnh Hòa bình của Liên Hợp Quốc của quân đội Ba Lan.
  Du khách có thể liên hệ với các đại lý bán vé máy bay đi ba lan của chúng tôi để đặt những tấm vé máy bay đi Warsaw với giá ưu đãi nhất.

  Đặt vé máy bay hãng Qatar Airways tại:
  VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
  VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
  VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
  Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
  _____________________________________________
  VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
  VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
  Tel: 04.37322333
  >> Tham khảo thêm giá ve may bay di abu dhabi của hãng Qatar Airways