Toàn quốc di chứng nguy hiểm của bệnh Động kinh

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi truongthanhtien, 18/3/16.

 1. truongthanhtien

  truongthanhtien Member

  Tham gia ngày:
  4/1/16
  Bài viết:
  240
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  ngày nay, bệnh Động kinh không chỉ xảy ra ở những người không nhỏ mà cả trẻ em cũng có khả năng nhiễm bệnh cao. Động kinh được cảnh báo là bệnh hậu quả và nếu không được chữa trị kịp thời, bệnh sẽ để lại một số di chứng nguy hiểm và có nguy cơ dẫn đến mất mạng.

  Tìm hiểu đau thần kinh tọa có nên đi bộ không

  những di chứng tổn hại

  • hình thành cơn tại thời gian nhất định có nguy cơ làm cho tình trạng nguy hại cho bản thân hoặc đối tượng khác.
  • chứa ngã. Nếu rơi trong cơn động kinh, có thể làm tổn hại đầu hoặc gãy xương.
  • lìa đời mệt mỏi. Nếu có bệnh động kinh, nhiều hơn 15 lần khả năng mang mất mạng mỏi mệt trong khi bơi hoặc tắm hơn rất nhiều người khác. Đọc thêm chữa đau dây thần kinh tọa bằng y học cổ truyền
  • Tai nạn xe hơi. Cơn động kinh xảy ra hoặc mất nhận thức điều khiển có thể có hại nếu lái xe hoặc vận hành một số máy móc khác. lớn nơi đã chặn cấp giấy phép lái xe bắt đầu thấy mối liên quan đến khả năng kiểm soát cơn động kinh.
  [​IMG]

  những biến chững nguy hại của bệnh Động kinh  • di chứng có mang. Động kinh trong khi mang bầu gây có hại cho cả mẹ và em bé, và rất nhiều thuốc chống động kinh làm tăng nguy cơ khuyết tật bẩm sinh. Nếu có bệnh động kinh và đang suy tính có em bé, hãy nói chuyện với . hầu hết con gái nhiễm bệnh động kinh có nguy cơ có chửa và sinh thai nhi khỏe mạnh. Sẽ cần phải được theo dõi chu đáo trong suốt bầu kỳ, và thuốc tây có thể cần phải được sắp xếp. lao động với để lập kế hoạch mang thai.
  • ́một vài biến chứng khác rủi ro tính mệnh từ động kinh là không phổ thông.
  • tình trạng động kinh. hiện tượng này xảy đến nếu đang trong tình trạng động kinh thường xuyên hoạt động kéo dài hơn năm phút, hoặc hình thành cơn co giật siêng năng tái diễn mà không nhìn thấy ý thức trở lại ở giữa chúng. một số đối tượng tồn tại hiện tượng động kinh tăng nguy cơ nguy hiểm não suốt đời và qua đời.
  • bất thường lìa đời chưa biết tác nhân ở người nhiễm bệnh động kinh. một số bệnh nhân động kinh khó kiểm soát cũng có nguy cơ bỏ mạng bất thường không giải đáp được. Nhìn chung, ít hơn 1/1.000 người lìa đời đột ngột bởi bệnh động kinh, tuy nhiên phổ biến hơn ở các người nhìn ra cơn động kinh không được kiểm soát thông qua trị bệnh. Nguy cơ tử vong đặc biệt cao khi cơn co giật tổng thể siêng năng.