Toàn quốc Đi chụp hình cưới Sau mưa cẩn thận trơn tuột ngã

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thangseopx, 5/10/16.

 1. thangseopx

  thangseopx New Member

  Tham gia ngày:
  23/9/16
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đi chụp ảnh cưới Sau mưa cẩn trọng trơn tuột ngã

  Thể hiện phong cách đa dạng khi chụp hình cưới

  mẫu kiểu dáng chụp hình cưới sau khi mưa mà có nhiều chị em kiểu nhí nhảnh con cá cảnh là sợ lắm, kiểu gì cũng bị ngã đem lại cho mà xem. Giầy đi thì đã trơn tuột rùi, chỉ bắt buộc những giọt Nước dính ra sàn là cũng đủ làm đến cho các bạn bị trượt chân vồ ếch rùi. Huống hồ đợt này mưa kéo dài, sàn vấn đề nào cũng ướt vậy nên hay đem đến rêu lắm, chỉ buộc phải chạy qua nhằm chụp hình cưới là vèo 1 loại là bị ngã rùi đấy ạ.

  Mùa hè nắng gắt, khách hàng rủ nhau chụp ảnh cưới tại studio

  Nó mà đã suôn sẻ thì chị em mang lại đi giày bệt mục đích là chụp hình cưới thì nó vẫn bị ngã, chứ ko cứ là buộc phải đi giày cao gót không lão hóa bị đâu. Mà trong lúc giày bệt thì còn bị mất hình dạng nữa chứ, bạn mang lại cao mét 1m7 ko, giả dụ phái đẹp chỉ hơn 1m5 thì nên phải đi giày cao gót cỡ 10 cm vào nhé. ko thì chụp ảnh cưới lên nhìn tưởng chị em là 1 cái nấm trắng di động ấy, nó mà bị ngã thì đi cái gì cũng bị ngã nhưng mà.

  [​IMG]

  Còn giả dụ để an toàn thì vậy nên chờ nắng lên rùi xin mời chụp ảnh cưới nhé, những bạn nào mạnh khỏe thông thường thì du di chút, đi chuyện nào cũng đem lại. Chứ những bạn mà thầy thuốc bảo cưới thì phải cẩn tắc hơn nhé, nhiều chị em ấy chụp hình cưới mà bị ngã thì hiểm nguy lắm đó. nguy hiểm đến cả mẹ cùng cả bé luôn ấy ạ. Thui thì mình đã như thế rùi thì mình cần tự cẩn tắc giữ đem lại cho bản thân mình mà thui, không ai giúp đem lại phái đẹp khi mặc cả ngày phái đẹp nên chạy ở ngoài đường đâu, tự mình giữ mang lại cho mình là mang lại rùi mà các bạn.