Toàn quốc đi du lịch hà nội với món ăn dưới 50k

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi huynhlam088, 27/2/16.

  1. huynhlam088

    huynhlam088 Member

    Tham gia ngày:
    24/12/15
    Bài viết:
    86
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    nếu có dịp đi du hí thủ đô hà lội bạn đừng bỏ qua những món ăn vừa ngon vừa bổ vừa rẻ dưới đây nhé, đây đều là những món ăn sáng yêu thích của những người dân hà lội, du khách hãy đặt ngay tấm Vé máy bay đi Haneda

    Bánh có dạng hình chóp và được gói bằng lá chuối, đầy đủ chất dinh dưỡng vừa có thể để ăn chơi, vừa có thể dùng làm các bữa chính hay bữa xế. Khi ăn chỉ cần dùng kéo cắt phần lá chuối phía trên là có thể thưởng thức. Vỏ bánh mềm, dẻo nhưng không bị nát, thơm thơm mùi gạo, nhân được chế biến rất vừa vặn, đặm đà, ngọt ngào vị thịt. Khi ăn có thể kèm cùng với chả cốm, giò tai... và không thể thiếu được chút dưa góp.

    Bạn sẽ cảm nhận vị ngọt của bát cháo sánh đặc được nấu với nước xương, vị thơm của bột gạo, vị ngọt, mềm mượt của sườn được ninh nhừ cứ lan dần trong cổ họng. Bạn có thể ăn kèm cùng ruốc hay quẩy, với giá khoảng 20.000 đồng. Quán được nhiều thực khách yêu thích là ở phố Lý Quốc Sư.

    Cháo sườn

    Chỉ đơn giản là bột gạo xay mịn (hoặc hạt vỡ) nấu cùng với sườn nhưng món ăn này từ lâu đã trở thành thức quà thân thuộc, hạp vào mỗi buổi chiều của người dân Hà Nội.

    Xôi được rán ngay từ lúc nóng nên ở bên trong vẫn còn mềm và nóng sốt, bên ngoài lại giòn rụm, ngậy nhưng không ngấm dầu. Khi ăn có thể kèm cùng với ruốc, lạp xường, chả, giò... và chan thêm chút nước thịt cho vị thắm thiết. ngoại giả cũng có thể ăn kèm với chút dưa góp cho đỡ ngấy.

    Bạn có thể tìm ăn xôi rán ở phố Hàng Điếu, Thụy Khuê... với giá khoảng 25.000 đồng, một suất thập cẩm khoảng 50.000 đồng.


    [​IMG]

    Bánh giò

    Lang thang ở Hà Nội, bạn có thể tìm thấy rất nhiều quán bánh giò trên các con phố. Bánh giò được xếp vào hàng những món ăn vặt nổi danh ở Hà thành, với vật liệu đơn giản, cốt yếu từ bột gạo, nhân thịt nạc băm nhuyễn, mộc nhĩ.

    [​IMG]

    Một chiếc bánh giò nóng hổi có giá là 10.000 đồng. Có thể ăn ở Kim Liên, Thụy Khuê, chợ Nguyễn Công Trứ, chợ Hôm, Đông Các...

    Xôi rán

    Khi ăn bạn sẽ cảm nhận vị chua chua mặn mặn xen lẫn vị ngọt của đồ ăn miền Nam, dễ bị "ghiền". Một suất bánh tráng trộn đồng giá là 20.000 đồng. Có thể ăn ở các quán trên phố Hàng Tre, Hàng Trống, Lý Quốc Sư, Hoàng Cầu.

    Những nắm xôi dẻo thơm, nóng sốt được cán dẹt rồi cho cho vào chảo dầu nóng, rán cho tới chín vàng ruộm, chỉ đơn giản vậy thôi nhưng hớp hồn bao thực khách.

    Không khó để tìm một quán xôi rán ở Hà Nội bởi món ăn này rất hiệp cho ngày đông giá rét.

    Bánh tráng trộn

    Bánh tráng trộn được nhập khẩu từ nơi khác nhưng lại hấp dẫn giới trẻ Hà thành. Một phần bánh tráng trộn gồm bánh tráng cắt nhỏ trộn với thịt bò khô, xoài thái sợi, trứng phắn, hành phi và phồng tôm.

    Các quán cháo sườn thường là bình dân, chỉ cần một chiếc nồi và vài chục chiếc ghế nhựa, vậy mà cuộn cả trăm lượt khách mỗi ngày. Kê vài chiếc ghế quây quần nhau, xì xụp thưởng thức bát cháo bốc khói nghi ngút, cảm nhận cái ấm nóng lan tỏa trong cơ thể là một trải nghiệm xăm.
     
: ve may bay