Đi nạo hút thai có đau lắm không?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi akakavn, 29/7/16.

 1. akakavn

  akakavn Member

  Tham gia ngày:
  9/12/15
  Bài viết:
  128
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Hỏi :Chào một vài bác sĩ cơ sở y tế Đa khoa Quốc tế HCM. Tôi và bạn trai có ái ân với nhau nhưng do chủ quan các chuyên gia không sử dụng phương pháp phòng tránh nào cả. Tháng này, tôi Nhận biết kinh nguyệt của mình bị chậm 15 ngày, cơ thể có một số hiện tượng lạ. Vì lo lắng nên tôi có đi mua que thử thai về thử thì thấy hiện 2 vạch rất đậm. để có thể chắc chắn tôi có đi khám ở một cơ sở y tế nhỏ thì biết thai đã được 7 tuần. ban sơ do chưa quyết định được nên bỏ hay nên phá cho nên tôi vẫn giữ thai lại. Cho đến nay nếu tính theo thời gian thì thai tầm 8 tuần. Vì một vài tác nhân chúng tôi phải bỏ thai đi và những bác sĩ ở phòng khám trước tư vấn cho tôi bỏ thai bằng phương pháp hút thai. Bản thân tôi rất sợ đau nên cảm thấy vô cùng lo lắng. Mong một vài bác sĩ cho thấy , hút thai có đau không? Có tác hại gì tới khả năng sinh con của tôi sau này không? Tôi cảm ơn !

  Bạn nên xem: Điều trị phụ sùi mào gà ở phụ nữ có thai  M.D (Bình Dương)

  tư vấn :

  Bạn M.D thân mến,

  Trước tiên xin được cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng mà bạn dành cho các bác sĩ cơ sở y tế Đa khoa Quốc tế HCM. các chuyên gia rất hiểu và cảm thông cho bạn khi phải buộc lòng quyết định bỏ đi “giọt máu” của mình. Đây thật sự là điều mà không ai mong muốn, tuy nhiên, để không phải dằn vặt, hay ân hận , bạn và bạn trai nên suy nghĩ và bàn bạc thật kỹ trước khi thực hiện bỏ thai .

  [​IMG]

  Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

  Về câu hỏi,hút thai có đau không? những bác sĩ xin khẳng định, nếu bạn thực hiện ở những địa chỉ chuyên khoa uy tín chất lượng, có đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao sẽ không gây cho bạn cảm giác đau đớn về mặt thể chất. Bên cạnh đó còn đảm bảo cho bạn về độ an toàn, không xảy ra viêm nhiễm , khả năng bình phục nhanh, không nguy hại đến khả năng sinh sản sau này.


  Riêng ởĐa khoa Quốc tế HCM, để có thể đảm bảo an toàn cho sức khỏe và tính mạng của người nhiễm bệnh , trước khi thực hiện hút thai, một vài bác sĩ sẽ thăm khám, làm những xét nghiệm cần thiết nhằm mục đích là xác định tình trạng sức khỏe của bạn có trả lời ứng được một vài điều kiện để hút thai hay không? Nếu đủ điều kiện nhằm mục đích là thực hiện thủ thuật, những bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ trong thời gian ngắn. Thuốc gây tê sẽ có tác dụng trong suốt quá trình làm thủ thuật giúp bạn không còn cảm giác đau đớn .

  Cả quá trình hút thai sẽ được hiển thị trên màn hình máy tính giúp một số bác sĩ có khả năng tiến hành loại bỏ xác thực túi thai. phương pháp phá thai an toàn
  Thời gian để thực hiện hút thai cũng rất nhanh nên không gây đau, không để lại di chứng về sau. So với biện pháp hút thai truyền thống, cách hút thai này đã biểu lộ rõ nhiều ưu điểm vượt trội.

  , khi tới Đa khoa Quốc tế HCM thực hiện hút thai, bạn hoàn toàn yên tâm vì không gây đau, buồng tử cung không bị tổn thương, độ an toàn và chính xác tuyệt đối,khả năng sinh sản được bảo vệ trọn vẹn.

  Chúc bạn thật nhiều sức khỏe!