Đi tìm câu trả lời nội thất gỗ óc chó có tốt không?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi baocatxa93, 20/8/16.

 1. baocatxa93

  baocatxa93 Member

  Tham gia ngày:
  27/12/15
  Bài viết:
  151
  Điểm thành tích:
  16
  Nói tới nội thất gỗ óc chó ai cũng biết đây là sản phẩm nội thất cao cấp, quý hiếm, nhưng không biết loại gỗ óc chó có tốt không? Đây là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều người về loại gỗ mới du nhập vào Việt Nam. Để trả lời cho câu hỏi go oc cho co to khong? cùng nghe chia sẻ qua bài viết dưới đây.

  [​IMG]

  Gỗ óc chó là loại gỗ ở Bắc Mỹ đây là một trong những loài gỗ tốt nhất. Đây chính là loài gỗ tạo lên các tiêu chuẩn đồ gỗ nội thất tại Mỹ từ rất lâu đời. Cây go oc cho tu nhien là cây bóng mát, một trong những loại gỗ chịu mà có thể phát triển được khá lớn cả về chiều rộng và chiều cao.

  Bởi vì nó là một trong những cây cuối cùng để lá và một trong những người đầu tiên thả lá đen óc chó không phải là cây cỏ tuyệt vời. Họ cũng cho ra một dư lượng axit đó giết chết xung quanh cây mẫn cảm với acid. Nhưng là một nhà sản xuất gỗ, quả óc chó là vượt trội so với nhiều loài khác. Những thân cây mọc thẳng và rõ ràng và mang lại một tỷ lệ phần trăm cao của fas gỗ.

  [​IMG]

  Các kết cấu của quả óc chó gỗ là hòa bình, hạt thường có thể được làm từ hai hướng và có một kết thúc phong phú. Do khai thác quá sự sẵn có của quả óc chó chất lượng cao đã giảm bớt và các tiêu chuẩn chấm điểm là thoải mái hơn cho loài này. Một hội đồng fas chỉ có được khoảng 67% rõ ràng của các khuyết tật trong khi hầu hết các loài cần phải có 84% sử dụng được.