Toàn quốc Địa chỉ bán gà đông tảo giống thuần chủng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi gacha, 17/8/16.

 1. gacha

  gacha New Member

  Tham gia ngày:
  4/6/16
  Bài viết:
  25
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Giống gà Đông Tảo thuần chủng cực kỳ khó nuôi . Chúng không ưa nuôi nhốt, phải được chạy nhảy trên chuồng trại rộng rãi mới đảm bảo chất lượng. Quá trình từ lúc gột gà cho đến khi cho thịt mất khoảng một năm rưỡi (gấp 2-3 lần các loại gà khác). Hiện nay, gà Đông Tảo thuộc danh sách các giống gia cầm quý hiếm của Việt Nam đang được bảo tồn nguồn gen và được nhân giống ở nhiều trại gà trên cả nước
  TRại gà đông tảo phúc thành chuyên cung cấp gà Đông tảo thuần chủng giá tốt
  [​IMG]
  Gà Đông Tảo thuần chủng cần nuôi trong chuồng trại rộng rãi

  Tại sao nên chọn mua giống gà Đông Tảo thuần chủng?

  Đông Tảo là giống gà đem lại lợi ích kinh tế rất lớn trong chăn nuôi. Mặc dù khắt khe về điều kiện chăn thả nhưng giống gà này cho chất lượng thịt tuyệt hảo, vượt trội về trọng lượng và giá bán thịt cũng cao hơn các giống gà khác rất nhiều. Ngoài ra, gà Đông Tảo thuần chủng còn có mã ngoài rất đẹp, bệ vệ, oai phong có giá trị tinh thần rất lớn khi sử dụng làm vật tế lễ, cúng bái.

  giống gà đông tảo thuần chủng quý hiếm

  Gà Đông Tảo thuần chủng có mã ngoài cực ấn tượng

  Mua gà Đông Tảo thuần chủng – thật giả lẫn lộn, người mua đau đầu


  Tiết kiệm tiền quang - tan hoang tiền nồi

  Hiện nay trên thị trường, giá gà Đông Tảo được rao bán với các mức giá chênh lệch nhau rất nhiều. Có nơi chỉ 70-80 ngàn đồng một con gà giống. Tuy nhiên, cũng có chỗ bán đến 180-200 ngàn đồng một con gà Đông Tảo thuần chủng. Có người ham rẻ, đổ tiền ra mua vài trăm con gà cộp mác gà Đông Tảo không rõ nguồn gốc. Đổ công sức ròng rã cả năm trời ra nuôi rồi té ngửa ra gà nhà mình là gà “Đông Tảo rởm”. Bao nhiêu công sức, mồ hôi nước mắt đổ sông đổ bể theo đàn gà chỉ vì ham mua giống rẻ.

  Địa chỉ: Xã Đông Tảo, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên
  Hotline: 0918.25.00.90
  Email: gadongtaophucthanh@gmail.com