Toàn quốc Địa chỉ chỉnh nha niềng răng uy tín tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi chauthanh36, 9/10/15.

 1. chauthanh36

  chauthanh36 Member

  Tham gia ngày:
  1/10/15
  Bài viết:
  33
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  dia chi chinh rang uy tin nhat tai ha noiNằm tại trung tâmnha khoa Châu Thành, 36 Hàm Long- Hoàn Kiếm- Hà Nội , giao thông đi lại thuận tiện là điểm đến lý tương cho các bạn có nhu cầu làm răng thẩm mỹ.
  [​IMG]

  Địa chỉ chỉnh nha niềng răng uy tín tại Hà Nội
  Nắn chỉnh răng có mắc cài được gắn vào răng lúc bắt đầu điều trị và chỉ được tháo ra khi chấm dứt điều trị. Hệ thống chỉnh nha này gồm có các bộ phận sau:
  - Các mắc cài, khâu (ben, đai) được gắn cố định vào mặt răng bằng vật liệu dán dính chuyên dụng hoặc Ciment.
  - Cung dây thẳng để liên kết các mắc cài với nhau.
  - Các loại chun đàn hồi để giữ dây cung vào các mắc cài và khâu đồng thời tạo lực trên dây và răng.

  Khi nắn chỉnh răng bằng mắc cài, chải răng khó khăn hơn và mất nhiều thời gian hơn. Cần chú ý vệ sinh răng miệng thật kỹ để tránh sâu răng và viêm nướu. Bác sỹ có thể hướng dẫn bạn sử dụng các loại bàn chải đặc biệt để vệ sinh răng. Khi nắn chỉnh răng cũng không nên ăn các thức ăn dai, cứng, có tính dính cao như kẹo cao su, kẹo dẻo, có thể làm sứt mắc cài, kéo dài thời gian điều trị.


  Để tránh lây nhiễm và vì sự an toàn tuyệt đối của khách hàng khi nắn chỉnh răng, Nha Khoa Châu Thành đặc biệt coi trọng vấn đề vô trùng và trang bị đầy đủ các trang thiết bị vô trùng cao cấp, hiện đại. Mỗi phòng điều trị cũng như tất cả các thiết bị và những khu vực dành cho bệnh nhân đều được đảm bảo sạch sẽ, đảm bảo một một trường trong sạch cho bệnh nhân.