Toàn quốc Địa chỉ cung cấp mực chính hãng uy tín

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi dungcv01, 11/10/16.

 1. dungcv01

  dungcv01 New Member

  Tham gia ngày:
  11/10/16
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Theo quan niệm của người tiêu dùng, đương nhiên cái gi chính hãng sẽ chất lượng, mực in cũng như vậy, để nhận biết và lựa chọn được loại mực phù hợp với máy in của bạn là điều không dễ dàng, bài viết sau đây sẽ mách bạn kiến thức về lợi ích của mực chính hãng đem lại.
  Mực in chính hãng luôn là mối quan tâm hàng đầu của những người sử dụng máy in và máy photo. Mặc dù thị trường luôn đa dạng các loại mực nhưng mực in chính hãng vẫn luôn dành được sự ưa chuộng của người sử dụng
  Đầu tiên chúng ta nên biết vì sao mà mực chính hãng luôn đắt hơn rất nhiều so với các loại mực khác ngoài thị trường nhưng lại vẫn được nhiều người lựa chọn? Tạo sao họ lại bỏ ra một khoản tiền lớn như thế cho những bản photo nhiều khi chỉ thấy chất lượng như những bản in bằng loại mực kém chất lượng khác. Chắc hẳn mực chính hãng phải đem lại những lợi ích như thế nào?
  [​IMG]
  Dùng mực chính hãnh tuổi thọ của máy được ổn định
  Sử dụng mực chính hãng mang lại một lợi ích lâu dài đó là nó làm cho tuổi thọ không bị giảm sút như những loại mực kém chất lượng khác. Những loại mực khác bán trên thị trường thường sử dụng được một thời gian máy sẽ có những những dấu hiệu bị hỏng và giảm tuổi thọ. Bởi mực máy in giá rẻ thường sử dụng những hóa chất rẻ tiền, không an toàn cho máy móc, cho ngay cả người sử dụng. Mỗi loại máy photo ra đời nó sẽ tương thích với một số loại mực cố định nên máy sẽ có những phản ứng không tích sực là chuyện đương nhiên. Để máy được bền hơn chúng ta nên sử dụng mực chính hãng và dùng một hãng mực nhất định.
  [​IMG]
  Để sử dụng an toàn nhiều người không để ý đến lợi ích quan trọng của việc sử dụng mực chính hãng đó chính là an toàn cho người sử dụn. Với thị trường mực rất sôi nổi và đa dạng như hiện nay những nhà cung cấp đã lợi dụng để sáng chế ra những loại mực in giá rẻ để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Và những thứ rẻ thì thường không được tốt và đem lại nhưng điều phản tác dụng. Nó ảnh hưởng đến linh kiện máy photo, ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, làm cho máy bị giảm tuổi thọ, nhanh hỏng hơn, ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng, đó là hít phải chất mà mực thải ra sẽ bị các bện như phổi, khớp, đường hô hấp, da của con người... càng lâu sẽ càng nguy hại đến cơ thể. Chính vì vậy mà chũng ta không nên sử dụng loại mực này dù giá của nó rất rẻ.
  Khi chọn mua mực cho máy in hay máy photo chúng ta nên chọn mực chính hãng, nó không chỉ đem lại lợi ích trước mắt mà còn đem lại lợi ích lâu dài., tốt cho máy và không ảnh hưởng đến môi trường và con người.
  Để mua linh kiện máy photo, phân phối máy in epsonlọ mực chất lượng tốt bạn có thể liên hệ:
  Truy cập website xppro.com.vn để xem thêm thông tin về các sản phẩm.
  Thông tin chi tiết xin liên hệ :
  Công ty Công nghệ và Thương mại Á Mỹ
  Địa chỉ : 18/124 Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Đt: 043.633.5253 - 043.633.5508
  Email : amycoltd@vnn.vn