Toàn quốc Địa chỉ gọt mặt v line uy tín

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi khanhly, 30/5/16.

 1. khanhly

  khanhly Member

  Tham gia ngày:
  2/3/16
  Bài viết:
  104
  Điểm thành tích:
  16
  Vượt qua tất cả mọi công nghệ gọt hàm hiện nay , vi phẫu hàm V-line cho phép tạo hình dáng cằm nhọn đạt mức tuyệt đối tự nhiên , với những điểm trội hơn vượt trội sau đây: giải phẫu sẽ tác động toàn diện cả vùng cằm và góc hàm. Đường line chạy từ góc hàm xuống đến chân cằm được “vuốt” rất khéo với độ thuôn , gọn vừa đủ nhọn , vừa thanh tú lại vừa sắc nét vô cùng.

  toàn bộ vùng phẫu thuật hàm hô sẽ được phóng đại gấp 20 lần dưới kính hiển vi , giúp phân tích mẫu và khâu nối các vi điểm nhỏ tới 15 micron ở trong xương , các mô kết liên và da. Nhờ thế , có thể chỉnh sửa được mọi dạng thiếu sót mà các công nghệ trước đó đều không làm được.

  [​IMG]

  Kỹ thuật không gây tác động các mô nên né được nguy cơ biến chứng , kích ứng. Chế độ gây tê được tiến hành bởi các chuyên gia khoa hồi sức cấp cứu nên hoàn toàn gây đớn đau , khó chịu khi thực hiện.

  Do hạn chế xâm lấn các mô , hành động đều đảm bảo khâu đóng vết mổ khéo léo nên không lo thẹo , giúp liền thương nhanh chóng , không mất nhiều thời kì nghỉ dưỡng.

  Vi phẫu gọt hàm V-line tuy không dễ nhưng do được chính ê kíp bác sỹ và y tá giỏi gánh vác nên ca phục hình hứa hẹn đạt tỷ lệ thành công cao nhất , không lo biến dạng , duy trì vĩnh viễn.

  [​IMG]

  Với bảo chứng quan yếu là gần hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp , Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D tự tin không chỉ là đơn vị phát triển mạnh trong phẫu thuật làm đẹp tạo hình. Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D là một trong số ít các nơi thẩm mỹ đạt điểm 10 chất lượng với sự hội tụ của các ưu thế sau:

  Có đội ngũ bác sỹ bậc thầy về phẫu thuật , đặc biệt là bác sỹ giỏi về tiểu phẫu đã có hơn 30 năm kinh nghiệm. Các bác sỹ đều đã trải qua thời hạn đào tạo bài bản và chuyên nghiệp trình độ cao , có bản lĩnh kiểm tra giải phẫu vững vàng và đã đảm nhiệm phẫu thuật cho dồi dào ca gọt hàm thành công.

  kết hợp với bệnh viện cảm biết cái đẹp số 1 , Các quy định Quốc tế với năng lực đảm nhiệm hồ hết các ca vi phẫu gọt hàm , tạo hình mặt V-line phức tạp.

  Được Bộ y tế cho phép hoạt động và kiểm định là địa điểm thẩm mỹ đạt chuẩn , được khách hàng bầu chọn là điểm đến an toàn khi giải phẫu thẩm mỹ.

  Là chức vị tiên phong trong nâng cấp phẫu thuật bóc tách hàm và nâng mũi thành công, công nghệ tiểu phẫu gọt hàm V-line với độ xác thực cao gấp nhiều lần. Ứng dụng chế độ hậu phẫu đưa lại hiệu quả tốt nhất , phục vụ chuyên nghiệp. Nhờ thế , có xác xuất đảm đang được hồ hết các ca thẩm mỹ rắc rối , đặc biệt là vi phẫu gọt hàm V-line với phương châm coi trọng an toàn cho sức khỏe của khách hàng được đảm bảo.