Toàn quốc Địa chỉ học Spa tốt tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi thieudang1503a, 14/7/16.

 1. thieudang1503a

  thieudang1503a Member

  Tham gia ngày:
  9/7/16
  Bài viết:
  42
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tại sao phải đi học một khóa đào tạo spa ?
  Ngày nay nhằm tìm kiếm một quá trình đơn giản, có thể lập nghiệp sớm, thu nhập cao và ổn định là việc không hề đơn thuần. Nhưng tới học tập và thực hiện nghề makeup tại Phú Xuân, bạn hoàn toàn tự tin sở hữu niềm mơ ước đó.

  [​IMG]
  (Xem thêm: dạy spa tại hà nội )
  Học đào tạo spa thẩm mỹ để làm gì?
  Xã hội càng phát triển, nhu cầu makeup của mọi người ngày càng cao. Chính vì vậy, sự ra đời các trung tâm dạy spa và trường đào tạo nghề spa mang tới cơ hội nghề nghiệp cho rất đa số học viên. Các bạn có khả năng học nghề làm đẹp mục đích là lập nghiệp, mục đích là mở rộng lĩnh vực kinh doanh hoặc thuần tuý chỉ là khám phá bản thân, thỏa mãn niềm yêu thích được makeup cho chính mình …
  [​IMG]
  Phú Xuân – Trung tâm dạy và đào tạo spa chuyên nghiệp tại Hà Nội
  Đặc biệt, với các người trẻ tuổi, việc kinh doanh sẽ trở nên dễ dàng hơn các ngành nghề khác bởi bạn chỉ phải bỏ ra một khoản vốn nhỏ, khả năng thành công lớn và chung cuộc về một khoản thu nhập không hề nhỏ, ổn định lâu dài.
  Vì sao vì thế học tại trường đào tạo spa Phú Xuân?
  Thẩm mỹ viện Phú Xuân với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm đẹp ngày càng khẳng định được vị thế của chúng tôi trong lòng khách hàng. Giờ đây, Phú Xuân còn được đa số người biết đến là một trong các trung tâm đào tạo spa tại hà nội rất nổi tiếng. Tại đây, chúng tôi có:
  – Cơ sở vật chất, thiết bị phòng học trung tâm đào tạo spa đương đại
  Với mục tiêu trở thành trung tâm đào tạo spa chuyên nghiệp đẳng cấp thế giới, thẩm mỹ viện đã không ngừng trang bị các thiết bị phòng học và cơ sở vật chất hiện đại, cập nhật chương trình đào tạo thẩm mỹ mới để mang đến không gian học tập chuyên nghiệp, giúp học viên tiếp cận các xu hướng làm đẹp mới nhất và tự tin bắt kịp xu thế, đáp ứng nhu cầu thị trường ngay khi tốt nghiệp.
  [​IMG]
  Trang thiết bị và cơ sở vật chất trung tâm đào tạo spa theo tiêu chuẩn quốc tế
  – Đội ngũ giảng viên, chuyên gia giỏi trung tâm dạy spa

  Đội ngũ giảng viên được Phú Xuân tuyển chọn đều là một số thầy giáo chuyên môn cao, có ít nhất 5 năm kinh nghiệm giảng dạy và đã từng đi tu nghiệp trực tiếp tại nước ngoài.
  Học viên theo học spa thẩm mỹ tại đây sẽ được gặp gỡ và đàm đạo kiến thức, kinh nghiệm với một số chuyên tại nhà có tiếng tại một số quốc gia đầu ngành thẩm mỹ. tuy nhiên, Phú Xuân cũng mời tới một vài vị chuyên tại nhà số 1 trong nước mục đích là trực tiếp chỉ dẫn học viên thực hiện và theo sát quá trình học tập của mỗi học viên.
  – Tài liệu đào tạo spa học tập tiêu chuẩn quốc tế
  Cùng sự mạnh dạn đầu tư trang thiết bị cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên chất lượng cao, thẩm mỹ viện Phú Xuân còn cung cấp cho học viên hệ thống giáo trình học tập chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. Từ đó, học viên có thể nắm bắt được một số kiến thức sách vở vào thực hiện kỹ thuật và tự tăng cường tay nghề.
  – chi phí đào tạo spa học tập ưu đãi
  để Phú Xuân trở thành trường đào tạo nghề spa tại hà nội uy tín như bây giờ, ngoài chất lượng dạy học còn nhờ vào việc thẩm mỹ viện luôn có mức phí tổn học tập rất ưu đãi, đảm bảo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên từ khi học cho đến khi thành nghề. (Xem thêm: đào tạo spa hà nội )
  [​IMG]
  Học viên đào tạo spa được Phú Xuân đảm bảo đầy đủ điều kiện học tập với phí tổn ưu đãi nhất
  Ưu đãi lớn đào tạo spa
  + Ưu đãi 30% cho học viên đăng ký nhập học khóa đầu tiên, 10% một số khóa học sau đó. bên cạnh đó còn nhiều ưu đãi khác khi đăng ký theo nhóm học từ 2 người trở lên hoặc đăng ký nhập học trong các ngày lễ lớn.
  + Hỗ trợ đầy đủ trang thiết bị và dụng cụ học tập
  + phí trọn gói, không phát sinh bổ sung thêm phụ phí nào
  + Được bảo lưu kết quả học tập
  + Cam kết chất lượng đào tạo và cơ hội việc làm cho
  + Học viên được trang bị kiến thức đầy đủ về kỹ thuật làm móng tương ứng với những trình độ
  + Được tham vấn và định hướng nghề nghiệp sau mỗi khóa học
  + Cam kết đào tạo học viên tự tin thành nghề cho tới khi tốt nghiệp
  Hãy tới với Thẩm mỹ viện Phú Xuân – Trung tâm đào tạo spa chuyên nghiệp tại Hà Nội luôn đi trước đón đầu xu hướng dạy và thực hiện nghề làm đẹp mới nhất trên thế giới.