Hà Nội Địa chỉ học tiếng Nhật miễn phí tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi sevendota01, 11/4/16.

 1. sevendota01

  sevendota01 Member

  Tham gia ngày:
  24/12/15
  Bài viết:
  38
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Với kinh nghiệm 5 năm trong công việc dạy học tiếng Nhật miễn phí, đơn vị đào tạo tiếng Nhật SUNCO tự hào nói với các bạn rằng: Trung tâm tiếng Nhật SUNCO là trung tâm Nhật ngữ duy nhất tại Việt Nam tổ chức các khóa học tiếng Nhật miễn phí uy tín, chất lượng được kiểm chứng bằng năng lực học tập của hàng ngàn học viên đã tốt nghiệp tại SUNCO.

  [​IMG]  Lợi ích của việc học tiếng Nhật

  Học tiếng Nhật bạn có thể chủ động cho tương lai của chính mình trước những cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam hay muốn tìm cơ hội tiếp thu kiến thức, kinh nghiệm sống khi đi du học tại Nhật Bản

  Địa chỉ học tiếng Nhật miễn phí tại Hà Nội

  Học tiếng Nhật đang trở thành xu thế tại Việt Nam và bạn cần làm phải tìm được trung tâm tiếng Nhật tốt tại Hà Nội. Tại trung tâm tiếng Nhật SUNCO bạn được học tiếng Nhật theo phương pháp giảng dạy cực kỳ mới phù hợp với cách học ngoại ngữ của người Việt Nam. Với 6 tháng học tiếng Nhật liên tục trung tâm tiếng Nhật SUNCO cam kết đầu ra cho các học viên tại SUNCO đạt chứng chỉ N4 – chứng chỉ được phía Nhật Bản cấp.

  Nếu bạn hoặc người thân đang có nhu cầu học tiếng Nhật mà không biết địa chỉ nào uy tín thì hãy đến với chúng tôi - Trung tâm tiếng Nhật SUNCO:

  Địa chỉ: Tầng 1 - Nhà 34G - X4 - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

  SĐT: 0462 925 933 - 0979 941 129 – 0965 081 288
  Email: suncosenta@gmail.com