Toàn quốc Địa chỉ mua bánh cáy Thái Bình tin cậy

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi dacsanthaibinh86, 11/5/16.

  1. dacsanthaibinh86

    dacsanthaibinh86 New Member

    Tham gia ngày:
    3/11/15
    Bài viết:
    4
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Ngày nay vì cuộc sống mưu sinh nhiều người con Thái Bình đã phải xa quê hương để đi làm ăn, có những người không có điều kiện về quê mà muốn được thưởng thức món bánh cáy ngay tại nơi mình sinh sống. Thấu hiểu được điều này nhà phân phối bánh cáy Thái Bình chúng tôi ra đời để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng và cũng là quảng bá thương hiệu bánh cáy thái bình cho tất cả bạn bè xa gần món đặc sản truyền thống làm bằng những nguyên liệu nông sản của quê lúa Thái Bình.

    "Dù ai đi Đông đi Tây,
    Nhớ mùi bánh Cáy ngất ngây trong lòng..."
    ( Ca dao )

    Câu ca dao gợi cho những người con quê hương Thái Bình dù đi bất cứ nơi đâu cũng không thể quên được cái hương vị ngọt bùi của món bánh truyền thống và dân dã này.
    [​IMG]

    Nói đến Thái Bình Không cần những biển báo địa giới, không cần những lời hỏi thăm đường xá vòng vèo, qua đất Nam Định, có một đặc điểm người ta biết đã đặt chân tới đất Thái Bình, ấy là bạt ngàn những cửa hàng bán bánh cáy. Bánh cáy là quà ngon được làm từ bàn tay khéo léo của những người dân làng Nguyễn, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình.Từ thành phố Thái Bình, xuôi theo quốc lộ 10, rồi rẽ vào quốc lộ 39, gặp xã Nguyên Xá, ngửi thấy từ đầu làng mùi thơm ngọt ngào của gạo nếp, của nha, của mứt, ấy là khứu giác tự mách bảo với ta, đến đất làng Nguyễn- quê tổ món bánh cáy làm nức lòng thực khách
    Ngày nay Bánh Cáy Thái Bình thì nhiều vô kể nhưng nổi tiếng thơm ngon, đậm đà nhất phải kể đến bánh cáy ở Làng Nguyễn. Bánh cáy làng Nguyễn chính hiệu phải làm cầu kì chứ không đơn giản. Nguyên liệu chính của bánh cáy là gạo nếp, nhưng các nguyên liệu phụ thì rất nhiều như: gấc, quả hoặc là, lá dành dành, lạc, vừng, cà rốt, gừng, vỏ quýt, mỡ lợn. Điều làm nên sự đặc biệt của bánh cáy làng Nguyễn là các nguyên liệu đều được lấy sẵn từ vườn nhà: gạo nếp cái hoa vàng, gấc chín đỏ, vừng, mạch nha và dừa tươi. Để làm được một mẻ bánh cáy phải mất hơn nửa tháng. Bánh cáy hiện nay được bán ở rất nhiều nơi ở tỉnh Thái Bình, tuy nhiên chỉ có bánh cáy làng Nguyễn ăn mới ngon và thơm, một số các cơ sở sản xuất làm bánh ở nơi khác đã dùng phẩm màu để tạo màu cho bánh, vậy nên khi mua khách hàng lưu ý cần thận.
    Mời quý khách ghé thăm website:banhcaythaibinh.comvà thưởng thức hương vị ngọt, bùi của món quà quê dân dã, rồi mua vài phong về làm quà cho bạn bè, người thân để cùng cảm nhận hương vị đặc sắc, khó quên này.