Hồ Chí Minh Địa chỉ nâng mũi uy tín_thẩm mỹ HQ 3d

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi suckhoe280, 1/10/16.

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Tham gia ngày:
  16/6/16
  Bài viết:
  102
  Điểm thành tích:
  16
  Những công nghệ nâng mũi trước đây thường đẩy khách hàng rơi vào tâm trạng lo lắng nâng mũi có đau không? không những thế nguy cơ để lại sẹo cùng biến chứng hồi phục cũng khá cao. Tuy nhiên, giờ đây lúc công nghệ tạo dáng mũi hiện đại xuất hiện, sử dụng phương pháp nội soi hiện đại đã xóa tan nỗi e dè về phương pháp này?

  Giải phẫu tạo dáng mũi s line là gì?

  Trước sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ hàn quốc, giải phẫu thẩm mỹ mũi ngày càng được những chị em ưu chuộng. song, sau nâng mũi, có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiệu quả không được như thật, khiến chị em mất tự tin về sóng mũi của mình.

  [​IMG]

  Phẫu thuật tạo dáng mũi hỏng phương pháp s line Hàn Quốc sẽ dựa vào tình trạng mũi của mỗi quý khách giúp đưa ra phương án sửa thích hợp. Trong tình trạng mũi bị nghiêng, chệch bác sĩ sẽ điều chỉnh trụ mũi, cánh mũi nếu cần thiết dựa trên việc xác định mũi nghiêng là bởi vì vách ngăn hay giải phẫu trước đó gây nên.

  Như vậy, với phương pháp nâng mũi s line chúng ta sẽ không cần phải phải suy nghĩ đến tình trạng mũi hỏng sau giải phẫu nữa. Bởi vì, công nghệ này được thực hiện 1 phương pháp xác thực cùng chuẩn Y khoa.

  Nâng mũi s line ở đâu tốt?

  Tạo dáng nâng mũi hàn quốc có đau không cần được quyết định bởi vì đội ngũ chuyên môn giải phẫu thẩm mỹ tay nghề cao. Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, thường xuyên hợp tác trao đổi chuyên môn với rất nhiều trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu của Hàn Quốc. Lúc tiến hành sửa mũi ở Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D khách hàng không cần phải còn phải quá lo lắng thẩm mỹ mũi có đau không hay có tạo sẹo không cần bởi vì:

  - Giải phẫu nâng mũi S line tại đây được tiến hành sau khi gây mê bằng hệ thống chuyên dụng. Trong thời gian phẫu thuật cùng thực hiện các thao tác cắt rạch, đặt sụn, quý khách hoàn toàn không cần cảm thấy đau đớn hay quá không thể chịu.

  [​IMG]

  - Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D ứng dụng quy trình chuẩn đoán trước giải phẫu tạo dáng mũi bằng những hệ thống thiết bị tân tiến nhất ngày nay, để ca giải phẫu được tiến hành mau chóng và xác thực, không cần phải tiến hành rất nhiều lần gây đau đớn.

  Bởi vì vậy, nếu các bạn đang băn khoăn không biết nên chọn nâng mũi ở đâu thì hãy đến cùng với Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D giúp được ứng dụng các phương pháp tạo hình mũi, cằm, gò má,…chất lượng tiêu chuẩn quốc tế nhé!