Địa Chỉ Nào Khắc Phục Lỗi Màn Hình Oppo R817 Cao Cấp

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi thanhtrung1399, 25/7/16.

 1. thanhtrung1399

  thanhtrung1399 Member

  Tham gia ngày:
  22/6/16
  Bài viết:
  120
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Những điều quý vị cần biết khi đi thay kính cảm ứng Oppo R817

  Dưới đây là những chú ý mà Thành Trung Mobile muốn gửi tới bạn giúp cho bạn có thể yên lòng hơn khi thay thế cảm ứng Oppo R817:

  – Điều đầu tiên và cũng là quan trọng nhất khi màn hình chiếc smartphone yêu quý của quý vị bị hỏng đó chính là tìm kiếm một địa chỉ chính hãng , uy tín . Khi đó khách hàng sẽ không cần phải phân vân về chất lượng dịch vụ và độ bền của sản phẩm như trước nữa. Quý vị hãy tìm hiểu thật kỹ qua cac phương tiện truyền thông hoặc qua người nhà , quý khách hàng bè trước khi “chọn lựa mặt gửi vàng”.

  thay màn hình Oppo U701

  – Điều thứ hai mà bạn cần lưu ý một cách cẩn trọng chính là giá của dịch vụ. Chúng tôi đề nghị khách hàng nên Xem thêm giá sửa chữa thật kỹ trước khi sửa chữa nếu không muốn bị “chặt chém” giá trên trời hoặc sử dụng dịch vụ dởm.

  – Thứ ba đó là đảm bảo yếu tố thời gian. Thời gian để thay thế mặt kính cảm ứng Oppo R817 không quá lâu chỉ khoảng 1h là có khả năng lấy được ngay do đó hãy bảo đảm rằng quý khách có đủ thời gian để chờ đợi chiếc máy di động của bạn được thay linh kiện hoàn thành và theo dõi được quá trình thay , thay . Nếu quý khách đến trung tâm hẹn quý khách lấy điện thoại di động sau thì quý khách không nên tin cậy và hãy đem điện thoại đến một trung tâm an toàn hơn.

  [​IMG]

  .Quý vị cũng nên lưu ý một chút về quá trình thay thế mặt kính Oppo R817:

  Bước 1: thu nhận thông tin từ quý khách : Do bộ phận lễ tân phụ trách

  Khi bạn đến thay thế mặt kính cảm ứng Oppo Neo 5 tại Thành Trung, bộ phận lễ tân của cửa hàng sẽ thu nhận điện thoại của bạn . Lễ tân sẽ check những tính năng của máy , thông báo cho quý vị tin tức sau khi xem xét . Bạn sẽ được giải đáp về chi phí và chế độ bảo hành sản phẩm sau khi sửa chữa .

  Bước 2: kiểm tra kỹ thuật độc lập: Do kỹ thuật viên phụ trách

  Quý khách sẽ được xem xét cảm ứng Oppo Neo 5 mới sẽ thay thế và giải đáp thời gian thay . Quý vị có thể chờ lấy liền nếu những bàn kỹ thuật còn trống.

  Bước 3: tiến hành thay kính cho Oppo Neo 5: Do nhân viên kỹ thuật đảm nhận

  Chuyên viên kỹ thuật với kinh nghiệm thay thế mặt kính cảm ứng Apple một thời gian dài sẽ đảm nhận việc thay mặt kính smartphone của bạn . Quý vị chờ lấy ngay tại phòng chờ của cửa hàng

  Bước 4: trao trả thiết bị sau khi thay thế kính cảm ứng : Do nhân viên kỹ thuật phụ trách

  Sau khi thay màn hình Oppo U701 giá rẻ, nhân viên kỹ thuật sẽ giao lại cho bạn . Quý khách hàng check smartphone sau khi được thay .

  Bước 5: Thanh toán và viết phiếu bảo hành: Do bộ phận lễ tân đảm nhận

  Nhân viên lễ tân sẽ thực hiện thanh toán, dán tem bảo hành và ghi phiếu bảo hành. Thiết bị thay mặt kính cảm ứng cho Oppo Neo 5 được bảo hành thay mới trong 6 tháng.