Địa Chỉ Nào Sửa Lỗi Mic iPhone 6S Plus Công Nghệ Cao Mức Giá Cực Hấp Dẫn Nhanh Gọn

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi thanhtrung1399, 25/8/16.

 1. thanhtrung1399

  thanhtrung1399 Member

  Tham gia ngày:
  22/6/16
  Bài viết:
  120
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Mục đích chính của người dùng điện thoại là dùng để nghe gọi, bên cạnh đó khi quý vị sử dụng điện thoại iPhone 6 để thực hiện cuộc gọi thì người ở dầu dây bên kia không thể nghe được. cùng lỗi này thì chúng ta phải thực hiện gì để có khả năng thay được. Mời khách đọc coi thêm bài viết điện thoại iPhone 6 bị lỗi mic để biết giải pháp Thay mic iPhone 6 giá rẻ

  1, Biểu hiện iPhone 6 bị lỗi mic
  Một số dấu hiệu của iPhone 6 bị looic mic mà quý khách hàng có khả năng mắc phải trên chiếc smartphone iPhone 6 của chính mình là:

  Mình nói đầu dây bên kia không nghe được.

  Không thể thực hiện được thu âm.

  Quay video tuy nhiên không nghe tiếng.

  Dùng tai phone khi thực hiện cuộc gọi bên kia vẫn nghe được.
  Với các dấu hiệu trên cho xuất hiện điện thoại iPhone 6 của quý khách hàng đã bị hư hại mic, nguyên nhân hoặc phương án sửa tình trạng này như thế nào. Chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân cho tình huống trên.

  Tham khảo: tạo Apple iD cho các dòng điện thoại iPhone 4 4s 5 5s 6 6 plus

  2, Lý do iPhone 6 lỗi mic
  Có nhiều lí do dễn đến máy móc của quý khách hàng bị hỏng hóc mic. Một số nguyên nhân thường gặp với tình huống trên mà chúng ta có khả năng xuất hiện .

  iPhone 6 của quý khách bị rơi cùng độ cao to .
  Điện thoại iPhone 6 của quý vị bị dính nước.

  Mic của điện thoại iPhone 6 dính nhiều bụi.
  Dây mic trong phần cứng bị đứt và hư hại .
  Socket mic bị hở cũng là một lý do khiến iPhone bị lỗi mic.

  Cùng những lý do này những quý khách hàng có thể thay bằng những phương pháp sau đây.

  3, Phương án sửa iPhone 6 bị lỗi mic


  Giải pháp 1: Vệ sinh mic và loa trong: có khả năng thiết bị của quý vị bị hư hỏng mic khiến đầu dây bên kia không thể nghe được là vì mic bị bụi bám quá rất nhiều mà chưa được vệ sinh. với nguyên nhân này những bạn có thể dùng một thanh tre nhỏ có gắn bông ở đầu rồi sử dụng cồn vệ sinh cho máy móc, ngoài ra các bạn cũng phải vệ sinh loa trong cho iPhone 6, có khả năng cách thức làm cho này sẽ giúp cho máy móc thoát khỏi tình huống trên.


  Phương pháp 2: Bật tính năng loại bỏ tiếng ồn: cùng cách này những quý khách hàng có thể tháo ốp của máy móc hay vào mục lắp đặt - > cài đặt chung - > trợ năng - > sau đó khách chọn khử nhiễu máy di động . Sau khi quý khách khử nhiễu cho máy móc xong xuôi các khách thoát ra hay thực hiện cuộc gọi để test xem thiết bị iPhone 6 của quý khách còn bị lỗi mic không.


  Cách 3: Restore điện thoại iPhone 6: một cách khắc phục khác cho quý vị khi iPhone 6 gặp tình huống này, quý khách có thể Restore điện thoại iPhone 6 của chính mình . có khả năng vì khách hàng cài đặt một số hệ điều hành và chương trình nào đó không phù hợp với phiên bản hệ quản lý của điện thoại đang dùng . Khi đó máy móc của quý khách hàng cũng có khả năng bị lỗi mic. Để thay điều này quý khách hàng thử sao lưu lại hết những dữ liệu phải thiết cho điện thoại iPhone 6 rồi Restore lại máy . Đây cũng là một cách khắc phục hữu dụng cho quý vị khi máy móc của bạn bị lỗi mic.

  Xem thêm: Thay mic iPhone 5 giá rẻ

  Giải pháp 4: mang máy đi bảo hành: Một lí do khác khiến cho thiết bị của quý khách bị lỗi mic chính là vì hư hỏng dây mic bên trong Main. với lý do này khách không thể tự sửa chữa tại nhà, nếu mà điện thoại iPhone 6 của khách còn thời hạn bảo hành thì quý vị có thể mang máy tới trung tâm bảo hành để được hỗ trợ . hay khách hàng cũng có khả năng mang máy tới cửa hàng thay sữa điện thoại điện thoại iPhone có uy tín để được khắc phục cho tình huống náy.