Hồ Chí Minh Địa chỉ thay iPhone mất wifi chất lượng toàn Miền Nam ?

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi thanhtrung1399, 12/9/16.

 1. thanhtrung1399

  thanhtrung1399 Member

  Tham gia ngày:
  22/6/16
  Bài viết:
  120
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]


  Quý vị đang dùng Google WiFi, bạn đang lướt web, hay bạn đang nghe nhạc trực tuyến mà bỗng dưng chiếc smartphone iPhone của Khách hàng mắc phải lỗi WiFi khiến bạn không thể tiếp tục việc làm đó được. Có lẽ Khách hàng sẽ vô cùng không hài lòng khi chiếc iPhone của chính mình bị lỗi WiFi, do đó hôm nay mình sẽ hướng dẫn các Khách phương pháp Sửa iPhone bị lỗi WiFi.
  Xem thêm: Thay wifi iPhone 5s
  Nguyên nhân iPhone bị lỗi WiFi
  Có rất nhiều Nguyên nhân làm cho chiếc điện thoại iPhone của Quý khách bị hư WiFi. có thể là do Quý khách hàng rơi xuống đất chiếc điện thoại di động xuống đất, xuống nước, hay cũng có khả năng lỗi WiFi xảy ra do hư main, cho dù là vì Nguyên nhân gì thì Quý khách hàng đều nên tìm cách thức Thay tình trạng trên.
  Một số phương án cho iPhone bị lỗi WiFi
  Lỗi WiFi bắt sóng yếu: Với lỗi này thì Khách hàng chỉ cần tắt máy điện thoại iPhone của mình trong khoảng Time là 8 tiếng để ổn định lại máy. Nếu Quý khách hàng không chờ đợi được 8 tiếng thì bạn có khả năng cho máy vào bọc nilong rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh trong 20 phút rồi khởi động lại máy. công việc này có thể làm cho chiếc iPhone của Khách bắt WiFi được tốt hơn. bên cạnh đó Quý vị cũng nên lắp đặt lại WiFi booter thông qua Cydia trong Source
  Tắt chế độ máy bay và Reset lại máy iPhone: bạn thực hiện cách thức này bằng phương pháp vào Settings -> Airplane Mode đặt OFF. kế tiếp đó Quý vị Reset lại máy bằng giải pháp vào cài đặt > cài đặt chung> Đặt lại mạng , việc làm này cũng có thể giúp iPhone của Quý khách hàng bắt sóng WiFi được tốt hơn.
  Dịch vụ khác: Thay wifi iPhone 6 plus
  update lên iOS công nghệ mới cho iPhone: Quý vị thử kiểm soát xem máy iPhone của Khách hàng đã được update lên siêu phẩm iOS hiện đại chưa. Nếu chưa được cập nhật thì Khách nên tiến hành ngay với các thao tác sau: Quý khách hàng kết nối iPhone với máy tính, tiếp theo bật iTunes và nâng cấp lên phiên bản hiện đại . Với lỗi WiFi của iPhone thì việc làm này có khả năng giúp Khách hàng Sửa chữa được lỗi đó.