Toàn quốc Địa chỉ tiêm Filler nâng mũi tốt nhất

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi khanhly, 4/5/16.

 1. khanhly

  khanhly Member

  Tham gia ngày:
  2/3/16
  Bài viết:
  104
  Điểm thành tích:
  16
  Để lựa chọn Tiêm Filler nâng mũi ở đâu tốt thì trước tên bạn cần tìm được nơi thực hành phẫu thuật nâng mũi 3D phù hợp, nên tham khảo 3-5 trung tâm thẩm mỹ trước khi quyết định chọn nơi gửi gắm nhan sắc và sức khỏe.

  Địa chỉ làm đẹp đó phải có máy X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D để kiểm tra cấu tạo mũi , máy Vectra 3D cho phép nhìn thấy rõ ràng hiệu quả giải phẫu, chiếc máy này giúp bạn lựa chọn dáng mũi cân đối và giúp thầy thuốc xác định được loại sụn mũi phù hợp tạo ra dáng mũi của bạn

  [​IMG]

  Nâng mũi S line an toàn và đảm bảo tính về vẻ đẹp cao nhất đó là phải có kho lưu trữ vật liệu nâng ăn nhập với tất cả các hình dáng mũi của khách hàng, ngoại giả trung tâm làm đẹp đó còn có các nguyên liệu Megaderm , sụn sườn nhân tạo để bác sĩ giúp bạn chỉnh lại tất cả các kiểu dáng mũi bị hỏng ở các thẩm mỹ viện khác.

  Cách nâng mũi S line 3D

  – Đối với mũi mới: giải phẫu được thực hành dưới gây tê và kỹ thuật mổ hở. Bác sỹ bóc tách lấy sụn vách ngăn dùng để dựng và kéo dài trụ mũi , đầu mũi. Sụn vành tai được sử dụng bọc đầu mũi vì sụn vành tai có quán tính cong , sau khi bọc đầu mũi thì đầu mũi cong một cách tự nhiên.

  [​IMG]

  – Đối với mũi bị xấu do sửa nhiều lần: Như trường hợp đầu mũi to, lỗ mũi không đều , sóng mũi cong , da đầu mũi mỏng … chúng ta phải tái tạo lại cấu tạo chiếc mũi từ đầu với áp dụng sụn sườn tự thân , sụn sườn MegaCartilage hoặc Tutoplast tạo dựng trụ mũi để kéo dài và nâng cao đầu mũi theo kỹ thuật nâng mũi S line. Trong trường hợp sụn vách ngăn bị mất hoặc quá yếu thì thầy thuốc sử dụng sụn sườn để tạo dựng chiếc mũi đẹp.

  – Đối với mũi bị xấu do sửa nhiều lần tại các trung tâm khác và đã sử dụng sụn vách ngăn trong những lần giải phẫu trước: Sẽ sử dụng sụn sườn từ chính thân thể bạn để tạo dựng trụ mũi , nâng cao và kéo dài đầu mũi tạo lỗ mũi hình hạt chanh. Sụn sườn có khả năng ấp dụng để nâng cao sóng mũi trong trường hợp bạn bị không tương thích sóng nhân tạo.

  – Đối với đầu mũi bị xấu nhiều và da bị bóng đỏ , lủng đầu mũi: bác sĩ sử dụng tiêm chất thay thế da Alloderm , Megaderm để bọc đầu mũi , thay thế vị trí bị bóng đỏ hoặc bị lủng.

  – Một đôi trường hợp bạn bị không tương thích sóng nhân tạo: Thì nên lấy sụn sườn MegaCartilage hoặc Tutoplast hoặc mô mỡ và cân vùng mông để tạo dựng hình dạng mũi bằng sụn tự thân và thực hiện theo kỹ thuật nâng mũi S line cấu trúc an toàn, hiệu quả  Bạn nên nâng mũi ở một bệnh viện làm đẹp uy tín , được Sở Y tế cấp phép , nơi có trọn vẹn các điều kiện cơ sở vật chất , trang thiết bị máy móc đương đại , đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi , chế độ chăm nom khách chu đáo thì mới có khả năng giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên và an toàn.