Toàn quốc Địa điểm mua mật ong nguyên chất lấy từ rừng tại hcm

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nhozharass, 29/2/16.

 1. nhozharass

  nhozharass Member

  Tham gia ngày:
  5/11/15
  Bài viết:
  86
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Mật ong có chứa nhiều chất dinh dưỡng và rất tốt cho sức khỏe cũng như việc làm đẹp cho thiếu phụ, tăng cường sức khỏe, chữa bênh…. Tuy nhiên, hiện trên thị trường hiện ra giá mua mat ong rung chất lượng tại tphcm nhiều loại mật ong giả nhưng mà không phải khách hàng nào cũng biết cách phân biệt đâu đấy nhé! Dưới đây mình sẽ tổng hợp lại chi tiết tất cả những cách có thể nhận biết được để các người dùng tiện tham khảo.

  Nơi bán mật ông rừng lấy từ rừng tại tphcm

  Mật ong trên thị trường được bán dưới dạng đóng chai có nhãn hiệu ở siêu thị và nhà thuốc Đông y; hoặc dạng can nhựa, chai, hũ thủy tinh… Mật ong rừng thật có số lượng hạn chế và người dân chỉ khai thác trong khoảng từ tháng 3 tới tháng 6 hàng năm. Sau đó tích trữ và bán cả năm. Mật ong cung ứng cho thị trường thường là mật ong nuôi với muôn vàn giá thành khác biệt (khoảng 150.000đ đến 300.000đ/lít). Cách thử mật ong thật giả như sau:

  Dùng phần lá của cọng hành tươi nhúng vào mật ong và để khoảng 5 – 7 phút. Mật ong thật sẽ làm cọng hành bị héo đi.
  [​IMG]


  Mật ong thật sẽ làm cọng lá hành bị héo
  Dùng một que tre sạch khuấy đều lên, nếu trong mật ong có trộn lẫn các chất khác thì bạn sẽ thấy màu đục hiện lên, còn mật ong chính hiệu thì không có hiện tượng ấy.
  Lấy một phần mật ong và 5 phần nước quấy đều rồi đậy lại, để một ngày, nếu không thấy có chất lắng xuống thì đó là mật ong tốt.
  Mật Ong thật nhìn rất quánh và đặc
  Nhận biết mật ong
  Lấy một phần mật ong, 2 phần nước cơm, 4 phần cồn 95%, đem khuấy đều lên, đậy lại để trong một ngày đêm. Nếu có chất tạp lắng xuống thì đó không phải mật ong sạch sẽ, tạp địa điểm bán bán mật ong rừng nguyên chất giá rẻ tại hcm chất lắng càng nhiều chất lượng càng kém.
  Cho ly mật ong vào ngăn đá của tủ lạnh, sau 24h nếu mật ong bị đông cứng lại chứng tỏ đây là mật được pha chế từ những thành phần khác. Nếu mật ong bị đông nửa ly chứng tỏ đây là mật có chất lượng kém. Mật ong thật và nguyên chất để trong tủ đá sẽ không bao giờ bị đông cứng nhưng mà chỉ đặc và keo lại, sờ vào vẫn thấy rất mềm.
  Thử mật ong thật giả bằng lòng đỏ trứng gà

  Mật ong thật – mật ong nguyên chất sẽ làm chín lòng đỏ trứng gà, mật ong giả hoặc pha sẽ không làm chín được lòng đỏ trứng gà.

  Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn các đối tượng cách thử mật ong thật giả bằng lòng đỏ trứng gà.

  1. Chuẩn bị một quả trứng gà tươi và mật ong cần thử

  2. Đập bỏ vỏ trứng và lòng trắng trứng, chỉ lấy duy nhất lòng đỏ trứng gà thôi nhé! rồi đem cho vào chén đựng

  3. thong thả đổ mật ong cần thử lên bề mặt lòng đỏ trứng với một lượng mật ong toàn diện sao cho mật ong phủ ngập hết bề mặt lòng đỏ trứng  [​IMG]

  Nếu để ý thì chúng ta sẽ nhận ra lòng đỏ trứng sẽ đổi mới dần màu sắc và bị mật ong làm chín thủng thẳng ( bị cô đặc cứng lại ) như hình ảnh dưới đây
  Đổ mật ong ngập đều lòng đỏ trứng gà
  4. Nếu đối tượng nào không đủ kiên nhẫn thì tôi khuyên Địa chỉ bán mật ông rừng tốt tại hcm bạn nên tìm vật gì đó che đậy hỗn hợp lòng đỏ trứng gà + mật ong lại, mà nhớ thiết đặt đồng đại dương hẹn giờ nhé!

  5. Sau khoảng thời gian từ 6 tới 8 tiếng, chúng ta kiểm tra lại xem lòng đỏ trứng gà như thế nào nhé

  6. sử dụng chiếc muỗng lật nhẹ lòng đỏ trứng lên xem coi hình dạng như thế nào nè? Lòng đỏ có “chín“ như cách thử của dân dã không nhé!

  7. Hình ảnh bên dưới hiển thi đúng là mật ong thật rồi, lòng đỏ trứng đã được mật ong làm chín (bị cô đặc cứng lại), chúng ta có thể hưởng thụ “món“ ăn rất ngã dưỡng này ngay và luôn.