Toàn quốc Địa lý bán thùng rác công cộng chất lượng tốt

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thangplus, 4/10/16.

 1. thangplus

  thangplus New Member

  Tham gia ngày:
  17/12/15
  Bài viết:
  28
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tổ chức chúng tôi tung ra thị trường nhiều mẫu mã thùng rác công cộng như: Thùng rác nắp kín, sọt đựng rác nắp hở, thùng đựng rác bằng nhựa treo đơn, thùng rác treo đôi, sọt đựng rác di chuyển, sọt đựng rác cố định… Nhưng trong số đó sản phẩm mà chúng tôi bán chạy nhất là loại sọt rác nắp kín có bánh xe di chuyển với dung tích 120 lít, 240 lít, xe gom rác 400 lít, 500 lít, 660 lít..
  sọt đựng rác công cộng đã được bố trí ở nhiều nơi, Nhưng thực trạng rác thải vẫn chưa được giải quyết triệt để bởi vẫn còn những hành động thiếu ý thức vứt rác bừa bãi ngay cả khi nhìn thấy thùng rác công cộng. tinh thần con người phải được rèn luyện từ nhỏ chính bởi vậy ở trường học đã có chương trình giáo dục tập cho các em học sinh lề thói bỏ rác vào sọt đựng rác công cộng, trên cơ sở đó hình thành cho các em học sinh ý thức bảo vệ môi trường sống xung quanh mình.
  Nếu các tổ chức có nhu cầu sử dụng thùng rác các loại như thùng rác công nghiệp, thùng rác văn phòng, thùng rác công cộng, thùng rác công cộng 50L, thùng rác nhựa 120 lít, thùng rác 240 lít, thùng rác nhựa 660l, thùng đựng rác 1000 lít, hay thùng rác y tế dành cho các bệnh viện, cơ sở y tế.
  [​IMG]
  1.thùng rác công cộng 120 lít
  thùng rác nhựa 120 lít có dung tích tương đối lớn. phù hợp dùng chữa chất thải nơi công viên, đường phố, trường học, bệnh viện, nhà máy… có nhiều màu nhan sắc dùng cho việc phân loại rác thải.
  thông báo sản phẩm:
  Mã số: HN140
  Kích thước:
  Đáy: 380*340mm
  Miệng: 580*450mm
  Cao: 960mm
  Dung tích: 120 lít
  Nguyên liệu: HDPE, Composite
  Màu sắc: màu cam, xanh lá, màu vàng.
  2. thung rac công cộng 240 lít
  thùng đựng rác công cộng 240 lít với dung tích lớn phù hợ với những nơi có lượng rác thải nhiều như công viên, resort, doanh trại, nhà máy, đường phố, bệnh viện, trường học…
  thông báo sản phẩm:
  Đáy: 435*420mm
  Miệng: 730*570mm
  Cao: 1040mm (± 10mm)
  Dung tích: 240 lít
  Nguyên liệu: HDPE + UV, Composite
  Màu sắc: màu cam, xanh lá, vàng
  Loại: Nắp kín, nắp hở
  Đặc điểm: 02 bánh xe
  Sản phẩm Thùng rác công cộng mang thương hiệu Paloca được bảo hành 12 tháng.
  CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH chuyên cung cấp các sản phẩm, thiết bị vệ sinh môi trường tốt nhất hiện nay tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM và trên toàn quốc. Khách hàng mua thùng đựng rác bằng inox công cộng được hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc.