Diamond Lotus Lake View : Hướng đến việc triển khai hệ sinh thái thiên nhiên hoàn hảo

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi hienpq, 27/6/16.

 1. hienpq

  hienpq Member

  Tham gia ngày:
  31/8/15
  Bài viết:
  211
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Ko đơn giản là một công trình được bao phủ bởi hàng loạt cây thiên nhiên hoặc được sơn một màu thiên nhiên thời trang.

  chính sách chung cư The Golden Palm được Phúc Khang Corporation tăng trưởng theo 1 tiêu chuẩn định thiên nhiên chính phẩm được tín nhiệm toàn cầu - Tiêu chuẩn Leed (USGBC). Với tiêu chuẩn này, dự án được xây dựng với những yêu cầu khắt khe nhất nhằm hướng tới kế hoạch khởi công một hệ xanh xanh xuất sắc, đưa sinh thái đến chuẩn bị hơn với không gian ở của cộng đồng.
  [​IMG]
  Cảnh quan sinh thái
  Được bề ngoài theo tiêu chuẩn Leed, Diamond Lotus Lake Tower luôn hướng đến việc triển khai 1 hệ xanh sinh thái rất tốt. Theo đó, từ thủ tục thiết kế, xây dựng, vận hành Block đều đảm bảo hạn chế cùng ngăn chặn những tác hại tới môi trường ngẫu nhiên, hướng đến việc cải thiện hiệu suất, tiết kiệm năng lượng,tiết kiệm nước, giảm lượng khí thải CO2 giúp người mua sống vui, ở khoẻ cùng Gia tăng tuổi thọ.
  Tại Diamond Lotus Building, chủ đầu cơ Phúc Khang phấn đấu tránh tối đa quá trình bê tông hoá dự án. Diện tích đất được sử dụng nhằm làm công trình thi công sẽ được người chủ đầu cơ bù lại bằng tám,000 m2 cây xanh bao phủ toàn dự án. Tại đây sắc thiên nhiên tươi mát ngự trị trên mỗi nhành cây, ngọn cỏ, in dấu trên mỗi con đường, ban công, lối nhỏ cho tới vườn thiền trên đỉnh toà nhà rộng tới 3,000 m2.
  Vật liệu thiên nhiên
  một kế hoạch quan trọng của Diamond Lotus Lake Tower là nhằm cải thiện chất lượng không khí cùng nước trong công trình, cũng như mang đến cho các bạn Môi trường vui, khoẻ cùng viên mãn. một báo cáo của Hội đồng Công trình sinh thái Thế giới WorldGBC đã chỉ ra rằng mức độ ô nhiễm ko khí bên trong công trình Có mức cao hơn từ hai đến 5 lần so với bên ngoài công trình.
  Trong số ấy, một số chất gây ô nhiễm Có căn nguyên khi không như radon, amiang,một số chất khác phát sinh từ những hoạt động của con người như khói thuốc.Tuy vậy, nhiều chất gây ô nhiễm lại là sản phẩm phụ của vật liệu sử dụng dịp triển khai và hoàn thiện công trình như: sơn,dung môi, thảm, chất tẩy rửa. các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC), trường hợp tập trung với nồng độ lớn Sở hữu thể gây ra những vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.
  vì thế, lúc lựa chọn nguyên vật liệu nhằm triển khai công trình, chủ nhân đầu tư Phúc Khang đã lựa chọn đã qua sức tỉ mỉ các nguyên vật liệu thân thiện với tự dưng, tuân thủ theo quy định của tiêu chuẩn Leed Hoa Kỳ nhằm hạn chế tối đa phát sinh những hợp chất Có hại cho cư dân.
  ko khí thiên nhiên
  Nghiên cứu vừa rồi của Trường đại học Harvard đã minh chứng rõ ràng cho tiện lợi của công trình thiên nhiên trong việc Đẩy mạnh hiệu suất làm việc, cải thiện trí nhớ, Nâng cao đề kháng nhờ cải thiện chất lượng không khí trong nhà. Phân tích cho thấy rằng dịp con người làm cho việc bên trong 1 công trình xanh được tối ưu hóa, số điểm Có thức được tăng lên gấp đôi.
  Điều rút ra từ nghiên cứu này chính là việc lầm tưởng nồng độ CO2 phần lớn trong căn nhà là được giữ ở mức yêu thích, trong dịp nghiên cứu thực tế chỉ ra rằng nồng độ CO2 ở mức độ như vậy sẽ khiến suy giảm khả năng Nhận thức.
  Bằng việc Tăng cường mật độ cây xanh quản lý nồng độ CO2 cùng giảm nồng độ ấy đến mức thấp hơn, khả năng Có thức của các bạn Diamond Lotus Apartment sẽ được cải thiện, chỉ số hạnh phúc sẽ Đẩy mạnh dẫn đến việc Tăng cường năng suất lao động, Môi trường vui tươi hơn, minh mẫn hơn.
  Năng lượng thiên nhiên
  hạn chế dùng năng lượng không những mang đến những tiện lợi không gian mà còn giúp tiết kiệm tầm giá là một thực tế đã được thừa Nhận. Nhu cầu dùng hệ thống HVAC (sưởi ấm, thông gió và điều hòa ko khí) sẽ giảm phần lớn hơn lúc công trình Có hiệu quả năng lượng cao hơn. các biện pháp như Đẩy mạnh hiệu quả cách nhiệt cùng tăng độ kín khít trên lớp vỏ công trình của Diamond Lotus Lake Tower Có thể tạo phải sự khác biệt đáng kể trong hóa đơn điện hàng tháng.
  đặc thù, với hệ thống cây xanh được bao phủ ngoại trừ và phủ gần như toà nhà cũng như trên tầng thượng sẽ giúp nhiệt độ trong Liền kề ngay duỳ trì an cư ngưỡng thấp hơn 2-3 độ so với không gian bên ngoài từ đó giúp gia đình bạn giảm tối đa lượng điện tiêu thụ hàng tháng.
  Văn Hoá sinh thái
  ở Diamond Lotus Lake View, cỏ cây, hoa lá được nuôi dưỡng bởi đất mẹ. Chất dinh dưỡng từ đất mẹ đi vào từng bông hoa, chiếc lá…, rồi nuôi cây lớn từng ngày.
  sống Diamond Lotus Apartment, màu thiên nhiên của cỏ cây cũng được nuôi dưỡng bởi con người. Từ người già đến người trẻ, ko ai nỡ bẻ 1 cành hoa, ngắt một cành lá “cho vui”. Cỏ cây lớn lên trong sự yêu thương, săn sóc của đa số cư dân.
  các thế hệ cư dân đi trước lại truyền tình yêu thương cho các thế hệ sau. Mỗi đứa trẻ to lên giữa lòng Sapphire 1 Lotus Building đều cảm Sở hữu được tình yêu này và quấn quít với xanh. Tình yêu với sinh thái to lên từ trong tiềm thức của chúng, rồi đan vào từng cành hoa, kẽ lá, hòn đá, bụi cây…
  Cùng chúng ta Nhận quyền hi vọng rằng, sẽ Nhận rộng rãi đứa trẻ hiểu cùng yêu môi trường hơn, sẽ Nhận phần lớn hơn nữa không gian thiên nhiên tươi được kiến tạo, trong tương lai của Chính sách chung cư The Golden Palm