Toàn quốc Dịch vụ bảo trì sửa chữa điện nước uy tín tại tphcm

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi binhvu, 12/8/16.

 1. binhvu

  binhvu New Member

  Tham gia ngày:
  18/3/16
  Bài viết:
  4
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Dịch vụ bảo trì sửa chữa điện nước uy tín tại tphcm sự lựa chọn an toàn cho ngôi nhà của bạn  Để có thể duy trì vận hành và hiệu năng tối ưu cho các thiết bị điện nước trong gia đình mọi người mua sắm các vật dụng. dù cho tốt đến đâu đi chăng nữa nhưng nếu không bảo dưỡng và tu sửa các lỗi nhỏ thì thiết bị của các bạn sẽ rất dễ bị hỏng hóc hoàn toàn. Vì thời điểm sài của từng vật dụng đều có một mức giới hạn mà nhà sản xuất đưa ra các mọi người hoàn toàn có thể kéo dài thời gian sử dụng cũng như giúp chúng có thể vận hành tốt ưu nhằm hiệu quả kinh phí khắc phục và đồng thời phục vụ các bạn một cách triệt để.
  [​IMG]
  Dịch vụ bảo trì sửa chữa điện nước uy tín tại tphcm
  Để có thể hoạt động các phương tiện điện lâu dài và hiệu quả bạn Tốt nhất nên thường xuyên rà soát, bảo dưỡng các phương tiện điện nước ấy. những mọi người không đủ chuyên môn cũng như kĩ năng về điện nước? mọi người không cần lo nữa Hiện nay khi nhu cầu khách hàng tăng cũng là lúc các dịch vụ bảo trì, sửa chữa những hư hại nhỏ của những phương tiện hoặc đơn giản là soát định kì nhằm phát hiện các hỏng hóc có thể ảnh hưởng đến chất lượng phục vụ.

  Chúng tôi là dịch bảo trì, tu sửa những phương tiện điện nước tại nhà. Nhằm đem lại sự tối ưu và tận dụng được tối đa thời gian sài những phương tiện điện nước trong gia đình. Với nhiều năm chuyên môn cũng như thực nghiệm chúng tôi sẽ giúp các bạn rà soát và đưa ra những phương án tu sửa cụ thể.

  Đến với dịch vụ tu sửa điện nước Hồng Vũ các bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ và độ chuyên nghiệp mà chúng tôi mang đến với các bạn. Còn chờ gì nữa mà không gọi ngay đến dịch vụ bảo trì, sửa chữa điện nước Hồng Vũ.  Lưu ý khi chọn cầu giao và cách vận hành.
  Cầu dao là công tắc điện tự động dùng để bảo vệ mạch điện khi quá tải hay ngắn mạch. Chức năng đơn giản của cầu dao là dò tìm những dòng điện bị lỗi và ngắt mạch điện. Khác với cầu chì, cầu dao có thể đóng mở (bằng tay hay tự động) để trở lại môi trường điện bình thường. Cầu dao có kích cỡ khác nhau, từ những phương tiện nhỏ dùng cho gia đình cho đến loại phương tiện chuyển mạch lớn để bảo vệ điện cao thế cho toàn bộ một thành phố.
  [​IMG]
  Dịch vụ bảo trì sửa chữa điện nước uy tín tại tphcm


  Cách chọn Aptomat


  Aptomat là loại cầu dao tự động ngắt khi có hỏng hóc trong đường điện nằm trong công trình mà aptomat điều khiển.
  Chọn định mức dòng điện aptomat hạ thế theo nguyên tắc nghẽn: IB < In < Iz Với: IB là dòng điện làm việc lớn nhất của các thiết bị điện cần bảo vệ. Iz là dòng giới hạn cho phép của dây dẫn.
  Thông thường chọn giá trị dòng định mức của aptomat lớn hơn giá trị dòng làm việc khoảng 20%. trường hợp diễn ra do sau khi có điện trở lại, tất cả thiết bị điện khởi động cùng lúc, các phương tiện có công suất lớn như: máy điều hòa không khí, tủ lạnh, máy giặt cùng khởi động, nên tổng dòng là rất lớn từ 3-10 lần so với lúc vận hành ổn định tác động đến aptomat bảo vệ. Vì thế khi bị cúp điện cần phải ngắt tất cả các thiết bị điện có công suất lớn, sau khi có điện trở lại mới khởi động lại từng thiết bị trên nếu có mục đích.

  ĐT: 0938 384 204

  Email: Binhvu9794@gmail.com

  Địa chỉ: 214/3 đường vạn kiếp, phường 3, Quận Bình Thạnh.

  Website: suachuachapchaynodien.blogspot.com

  keyword: Dich vu bao tri sua chua dien nuoc uy tin tai tphcm