Hà Nội Dịch vụ bảo vệ kho hàng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi jonathanvirgo, 17/5/16.

 1. jonathanvirgo

  jonathanvirgo Member

  Tham gia ngày:
  16/2/16
  Bài viết:
  39
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Với thể kể bảo vệ hàng hóa là công tác ưu tiên bậc nhất trong chiến lược buôn bán của hầu hết mọi người , vì đây là của cải lớn phải bắt buộc cần có dich vụ bảo vệ hà nội chất lượng, đáp ứng hầu hết nhu cầu tuyệt đối trong giai đoạn sản suất .

  Hiểu được các lo lắng và yêu cầu cần thiết đó , Bảo vệ Thiên Trường xin gửi tới quý người mua gói dịch vụ bảo vệ kho hàng, là 1 trong các thành phần của loại hình bảo vệ mục đích nhất thiết .Bảo vệ kho hàng đòi hỏi buộc phải sở hữu 1 kế hoạch lâu dài, an toàn, và chuyên nghiệp , phương án cụ thể cho từng nơi được bảo vệ.

  Những lý do bạn bắt buộc mang 1 dịch vụ bảo vệ kho giỏi , an toàn:

  - Vị trí lưu giữ tài sản , sản phẩm, mặt hàng kinh doanh của tổ chức , tổ chức , sở hữu giá trị cao, đắt tiền, liên quan trực tiếp đến hoạt động marketing , buôn bán ;

  - Sở hữu lượng người ra vào thống kê, đánh giá hàng hóa siêu rộng rãi : người đưa hàng, giao hàng, kiểm kho, thủ kho , nhân viên bảo quản, vệ sinh kho;

  - Dễ xảy ra những tình trạng ăn trộm của cải ;

  - Dễ trở thành vị trí tập trung , hoạt động của các thành phần bất hảo;

  - Dễ xảy ra tình trạng viên chức cấu kết trộm đồ trong kho đem bán.

  [​IMG]  Bảo vệ kho hàng của Bảo vệ Thiên Trường là dịch vụ tương trợ người dùng trong công việc dự phòng thiệt hại, sự cố, mất mát, hao hụt về số lượng cũng như chất lượng tài sản , liên tiếp tuần tra, giám sát nhằm phát hiện những trường hợp nguy hiểm mất an toàn, các sự cố móc túi và những hoạt động gây mất an toàn cho của cải trong kho hàng.

  Bên cạnh đó , chúng tôi căn cứ vào khảo sát địa điểm kho hàng và quy mô công ty mà đưa ra các phương án bảo vệ khác nhau:

  - Trường hợp vị trí địa lí sở hữu nhiều sơ hở để kẻ gian dễ dàng đột nhập hay tường rào ko bảo đảm an toàn, chúng tôi sẽ can dự sở hữu thủ kho hàng, bàn bạc và cùng nhau chọn cách khắc phục các nhược điểm ấy .

  - Đánh giá dụng cụ tương trợ PCCC, bóng đèn cũng như mọi như xung loanh quanh kho hàng đã đầy đủ và bảo đảm an toàn chưa.

  - Kiển soát hàng hóa ra vào tổ chức , đảm bảo đa số hàng hóa ra vào công ty được đánh giá chặt chẽ, hạn chế thất thoát tài sản .

  - Ra vào bắt buộc sở hữu giấy má hợp lệ .

  - Kiểm soát xe ra vào xuất nhập hàng hóa, cán bộ công viên chức ra vào trong kho….

  Cty TNHH Thiên Trường Việt Nam
  Đ/c: Kiốt số 6 , Tầng 1 Chung cư Nơ 1 khu đô thị Pháp Vân, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
  SĐT: 01689925860
  Email: info@tqt.net.vn
  Website: baovethientruong.com