Dịch Vụ Booking Quảng Cáo Báo Giấy|BVAD

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi bvadpro, 8/8/16.

 1. bvadpro

  bvadpro New Member

  Tham gia ngày:
  9/6/16
  Bài viết:
  14
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Dịch vụ|dịch vụ booking quảng cáo báo giấy|quảng cáo báo giấy|booking quảng cáo báo giấy|dịch vụ quảng cáo báo giấy|Liên hệ:0933 15 66 77

  Trong xã hội hiện nay, báo chí cung cấp các thông tin chính trên khắp cả nước và đưa ra phản hồi ý kiến về các vấn đề của công chúng. Chính điều này đã góp phần tạo nên vai trò và vị thế của báo chí cùng các phương tiện thông tin đại chúng khác.

  Dịch vụ booking quảng cáo báo giấy đã tiếp cận một số lượng lớn người tiêu dùng cho nên báo giấy được coi là phương tiện truyền tải thông tin hữu ích, độc giả luôn đón nhận được những thông tin nóng hổi, thời sự một cách chính xác và chân thực nên quảng cáo báo giấy vẫn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn là kênh quảng bá hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ hiệu quả.

  [​IMG]

  Vì vậy, quảng cáo báo giấy muốn có được hiệu quả cao và nhận được sự tin tưởng của độc giả thì phải chứa những ý tưởng sáng tạo về mặt thị giác, làm nổi bật tiêu đề, nội dung ngắn gọn nhưng súc tích, thiết kế bắt mắt.

  Quy trình thực hiện booking quảng cáo:

  - Tiếp nhận thông tin quảng cáo
  - Tư vấn cho khách hàng về kế hoạch và chi phí quảng cáo dựa trên thông tin khách hàng cung cấp
  - Viết bài PR hoặc thiết kế banner quảng cáo
  - Liên hệ với các đầu báo mà khách hàng mong muốn
  - Báo cáo nghiệm thu với khách hàng khi đăng tải thành công

  Trung tâm Dịch vụ BVAD là đơn vị chuyên cung cấp dich vu booking quang cao bao giay với nhiều năm kinh nghiệm và luôn nổ lực sáng tạo, đổi mới hết mình nâng cao chất lượng dịch vụ củng cố niềm tin và khẳng định thương hiệu bằng thành công của khách hàng. BVAD luôn chú trọng quảng cáo báo giấy đó là một lợi thế mà các doanh nghiệp không bỏ qua bởi lượng độc giả lớn thông tin xác thực.

  Mọi thắc mắc về dịch vụ booking quảng cáo báo giấy cũng như chiết khấu vui lòng liên hệ:
  TRUNG TÂM DỊCH VỤ QUẢNG CÁO BVAD
  Hotline: 0933 15 66 77– Ms Lan (Truyền hình)
  Tel: (08) 6258 0002
  Skype: ngoclan.sunrise
  Website: bvad.info