Hồ Chí Minh Dịch vụ chăm sóc quý khách và bảo hành chu đáo

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi suckhoe280, 21/6/16.

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Tham gia ngày:
  16/6/16
  Bài viết:
  102
  Điểm thành tích:
  16
  Kĩ thuật nâng mũi sline chỉ là khái niệm về danh từ, nghĩa là phẫu thuật sửa mũi giống như ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc và kỹ thuật này cũng xuất phát từ Hàn Quốc. Nói cụ thể thì đây chính là phương pháp thẩm mỹ sửa mũi toàn diện sao cho thích ứng từng khuôn mặt, bác sĩ thẩm mỹ biết kết hợp giữa sụn lấy từ cơ thể người và sụn sinh học định hình giúp khách hàng có được 1 nét mũi đẹp như sao Hàn. Mũi sau khi được nâng sẽ tự nhiên, ko bị cứng, ko bị bóng đầu mũi, loại bỏ phần lớn các yếu điểm của kỹ thuật thẩm mỹ mũi trước đây.

  [​IMG]

  Đội ngũ y Bác sĩ chuyên nghiệp : những y Bác sĩ ở bệnh viện Hàn Quốc 3d đều có chuyên nghiệp, kinh nghiệm thực hiện hàng nghìn ca giải phẫu. Trong đó, có phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc đem đến cho khách hàng chiếc mũi rõ ràng mà Ko sợ tác hại.

  công cụ thực hiện phẫu thuật đầy đủ và tân tiến: Chỉ duy nhất tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 3D chúng ta mới được trông thấy chính xác nét, kích thước chiếc mũi của mình trước và sau khi tiến hành phẫu thuật bằng máy Vectra 3D. Từ hình ảnh nét mũi được mô phỏng giả định sau khi thực hiện phẫu thuật, các bạn có thể đưa ra ý kiến của mình và thảo luận vớichuyên gia giúp có được sự tuyển lựa và điều chỉnh phù hợp.

  Kho sụn phong phú: viện thẩm mỹ Hàn Quốc 3D có kho sụn đúc sẵn với rất nhiều kiểu nét mũi, tương thích với toàn bộ những kiểu hình dáng mũi của khách hàng. Ngoài ra bệnh viện còn có những nguyên liệu Megaderm, sụn sườn nhân tạo để chuyên gia giúp bạn sửa lại những hình dáng mũi bị hỏng tại các thẩm mỹ viện khác.

  [​IMG]

  Phòng tiến hành phẫu thuật đạt tiêu chuẩn y khoa quốc tế với quy trình vô trùng khép kín: các cuộc thực hiện phẫu thuật tạo dáng mũi Hàn Quốc tại bệnh viện Hàn Quốc 3D được tiến hành hoàn toàn trong phòng khử trùng khép kín theo tiêu chuẩn FDA (Hoa Kỳ). Trong đó có máy phun sương sát trùng không khí tự động của Pháp, hệ thống sát trùng thiết bị bằng lò hấp nhiệt kế phối hợp lò sóng rung động siêu âm của Đức đảm bảo quy trình thực hiện phẫu thuật diễn ra chóng vánh không nguy hiểm.

  Dịch vụ chăm sóc quý khách và bảo hành chu đáo: các bạn sẽ được đội điều dưỡng của trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D chăm sóc 24/24 sau khi tiến hành phẫu thuật. Thẻ bảo hành cũng là 1 trong các yếu tố giúp quý khách an tâm khi thực hiện tạo dáng mũi s line, thu gọn cánh mũi tại Hàn Quốc 3D.

  Nguồn bài viết Dịch vụ chăm sóc quý khách và bảo hành chu đáo lấy tại suckhoe280.wordpress.com.