Dịch vụ cho thuê máy chiếu giá cực rẻ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Dung_ThienHa, 30/9/16.

 1. Dung_ThienHa

  Dung_ThienHa Member

  Tham gia ngày:
  25/12/15
  Bài viết:
  335
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày nay, việc áp dụng máy chiếu vào các chương trình sự kiện lớn đã trở nên phổ biến ở rất nhiều nơi do lợi ích nó mang lại như kích thước màn chiếu lớn giúp thông tin, hình ảnh công việc được rõ nét, chân thực nhất. Tuy nhiên, không phải cơ quan, cá nhân nào cũng có điều kiện kinh tế đầu tư một chiếc máy chiếu mới hay việc sử dụng nó thường xuyên trong công việc. Bởi vậy, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước. Vậy đơn vị nào cho thuê máy chiếu chất lượng cao, giá rẻ?Và những ý cần thiết khi lựa chọn máy chiếu cho thuê phục vụ sự kiện.
  Muốn lựa chọn được loại máy chiếu cho thuê phù hợp với sự kiện của công ty bạn cần căn cứ vào thời gian thuê trong bao lâu? Tính chất công việc là gì? Không gian sự kiện và ánh sáng chiếu vào phòng như thế nào? để có thể lựa chọn được máy chiếu cường độ sáng phù hợp cũng như tiết kiệm được chi phí tổ chức sự kiện.

  [​IMG]

  Điều kiện ánh sáng trong phòng tổ chức sự kiện: nếu bạn muốn lựa chọn cho thuê máy chiếu cho phòng có diện tích vừa phải như trong phòng họp hay lớp học và bạn có thể điều chỉnh được cường độ ánh sáng thì chỉ cần thuê một chiếc máy chiếu có cường độ sáng khoảng 3000 Ansi. Ngược lại, nếu dùng máy chiếu trong phòng sự kiện lớn có diện tích rộng, nhiều người tham dự thì nên thuê máy chiếu có cường độ sáng từ 3200 Ansi trở lên. Tuy nhiên, đối với những sự kiện lớn được tổ chức ngoài trời như ca nhạc, giao lưu giới thiệu sản phẩm thì bạn nên chọn loại máy chiếu có cường độ sáng cao từ 4000 Ansi trở lên nhằm đảm bảo chất lượng hình ảnh trình chiếu tốt nhất.

  Như vậy, các yếu tố như điều kiện ánh sáng, diện tích không gian phòng chiếu sẽ ảnh hưởng lớn đến loại máy chiếu bạn định thuê. Nếu bạn băn khoăn khi lựa chọn loại máy chiếu nào thì hãy liên lạc đến Phú Vương, nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao và am hiểu các loại máy chiếu sẽ tư vấn cho bạn những thông tin bổ ích nhất phục vụ sự kiện.

  Khi lựa chọn cho thuê máy chiếu tại Phú Vương bạn sẽ lựa chọn được loại máy chiếu tốt nhất phục vụ sự kiện vì chúng tôi có rất nhiều loại máy chiếu khác nhau đa dạng mẫu mã, cường độ sáng cũng như kích thước màn chiếu hiện đại trên thị trường. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về giá thuê ưu đãi cùng dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ miễn phí vận chuyển, lắp đặt thiết bị cùng phụ kiện đi kèm nhằm đảm bảo chất lượng máy chiếu hoạt động tốt nhất.

  Xem thêm thông tin dịch vụ Cho thuê màn hình LCD, In decal tem nhãn