Dịch vụ cho thuê máy chiếu giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Dung_ThienHa, 1/10/16.

 1. Dung_ThienHa

  Dung_ThienHa Member

  Tham gia ngày:
  25/12/15
  Bài viết:
  335
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Tại các chương trình sự kiện lớn mang tính chất quan trọng như quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, thuyết trình, hội thảo… thì máy chiếu là thiết bị không thể thiếu hỗ trợ mang lại hiệu quả công việc tốt nhất. Đó chính là sản phẩm quan trọng trong quá trình tổ chức và cũng là công cụ hỗ trợ xuyên suốt trong thời gian diễn ra sự kiện. Có rất nhiều đơn vị đã lựa chọn dịch vụ cho thuê máy chiếu phục vụ sự kiện của công ty, tuy nhiên đơn vị nào cung cấp cho thuê máy chiếu giá rẻ, chất lượng cao? Đang được khách hàng quan tâm và lựa chọn, chúng ta hãy cùng tham khảo thêm thông tin sau bài viết dưới đây.

  1.Chọn cho thuê máy chiếu chất lượng ở đâu?

  - Một chương trình sự kiện được diễn ra thành công là điều mà tất cả đơn vị tổ chức đều hướng tới và máy chiếu hoạt động tốt nhất góp phần quan trọng vào chất lượng thông tin, hình ảnh cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp với mọi người. Chính vì vậy, công ty Phú Vương là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu giá rẻ, chất lượng cao, luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng đã nhận được sự tin tưởng, ủng hộ nhiệt tình của khách hàng.

  - Chất lượng máy chiếu cho thuê của chúng tôi cực hoàn hảo, hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền công nghệ tiên tiến nhằm đảm bảo máy hoạt động êm, mượt, chất lượng hình ảnh tốt nhất và không xảy ra sự cố trong suốt quá trình diễn ra sự kiện.

  [​IMG]

  2.Đặc điểm của dịch vụ cho thuê máy chiếu

  - Khi chọn cho thuê máy chiếu bạn sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư cho chương trình sự kiện. Đối với những doanh nghiệp nhỏ, đơn vị cá nhân không thường xuyên sử dụng máy chiếu và giá thành máy chiếu mới rất cao cho nên việc đầu tư mua máy chiếu là hoàn toàn sai lầm, lãng phí.

  - Một chương trình sự kiện mất rất nhiều thời gian trong việc chuẩn bị, nghiên cứu tổ chức cho nên khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê máy chiếu sẽ được hỗ trợ miễn phí vận chuyển, lắp đặt thiết bị mang lại quá trình tổ chức sự kiện thuận tiện nhất.

  - Mỗi một sự kiện đều có không gian tổ chức, tính chất công việc, số lượng người tham dự khác nhau cho nên bạn khi dùng dịch vụ cho thuê máy chiếu bạn sẽ thoải mái lựa chọn được loại máy chiếu có công suất, kích thước màn chiếu phù hợp nhất vừa đảm bảo chất lượng công việc vừa giúp tiết kiệm chi phí thuê.

  Tìm hiểu thêm thông tin In decal trong nhà