Toàn quốc Dịch vụ cho thuê máy phát điện TPHCM giá rẻ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi sccom, 22/1/16.

 1. sccom

  sccom Member

  Tham gia ngày:
  30/12/15
  Bài viết:
  102
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Công ty của chúng tôi chuyên cho thue may phat dien cũ có công suất từ 10kva đến 1000kva. Với các thương hiệu nổi tiếng từ Nhật bản như: Mitsubishi, Komatsu, Isuzu, Hino, Yanmar, Nissan, Daihatsu...Công ty chúng tôi chuyên cho thue may phat dien cũ sử dụng cho công trình, văn phòng, nhà xưởng, các cơ sở kinh doanh, trường học, bệnh viện...dịch vụ cho thue may phat dien cũ linh động ngắn hạn và dài hạn.
  1. Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ thuê máy phát điện cũ?
  - Thường thì các lĩnh vực hoạt động trong kinh doanh và sản xuất hiện nay luôn đầu tư cho mình một máy phát điện để dự phòng cho nguồn điện, phòng ngừa nguồn điện bị sự cố hay cúp điện, gây gián đoạn trong các hoạt động kinh doanh và sản xuất cũng như giao dịch với các khách hàng.
  - Tuy nhiên, việc đầu tư để sở hữu riêng một chiếc máy phát điện tốt đôi lúc vẫn là một vấn đề khó đối với các doanh nghiệp mới vì giá thành đầu tư cao. Tuy vẫn có một số doanh nghiệp dư sức đầu tư sở hữu riêng cho mình một máy phát điện, nhưng họ vẫn thích thuê máy phát điện cũ hơn vì họ nhận muốn có được dịch vụ tốt từ nhà cung cấp. Trường hợp máy phát điện có sự cố thì có nhà cung cấp xử lý giúp họ, họ không phải bận tâm vì điều này. Và trường hợp này thường họ thuê dài hạn và bên cho thue may phat dien cũ chịu trách nhiệm cho hoạt động của máy phát điện luôn được tốt để khách hàng yên tâm sử dụng.
  - Đối với những doanh nghiệp mới hoặc vừa và nhỏ, họ vẫn phải sử dụng nguồn điện dự phòng này trong các trường hợp cúp điện và họ thuê máy phát điện trong thời gian ngắn hạn để hoạt động không bị gián đoạn ảnh hưởng đến giao dịch, sản xuất và kinh doanh trong khi họ chưa đủ kinh phí để sở hữu riêng.
  - Việc sử dụng dịch vụ thuê mua ban may phat dien giúp chúng ta nhận được dịch vụ cung cấp tốt nhất từ nhà cung cấp sản phẩm. Họ có chuyên môn để hạn chế và xử lý các sự cố từ máy phát điện một cách nhanh nhất, giúp bên thuê máy phát điện cũ yên tâm hoạt động. Đồng thời, máy phát điện là của nhà cung cấp nên trong quá trình cho thue may phat dien cũ họ phải chăm sóc và bảo dưỡng máy phát điện của họ để tránh xảy ra những sự cố gây thiệt hại cho họ. Đó cũng là nguyên nhân mà các doanh nghiệp chưa đủ kinh phí sở hữu riêng tìm đến dịch vụ cho thue may phat dien cũ.
  [​IMG]
  2. Nên chọn đơn vị cho thue may phat dien cũ như thế nào?
  - Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cho thue may phat dien cũ trên thị trường TPHCM. Tuy rằng bạn có nhiều lựa chọn, nhưng cần cân nhắc lựa chọn đơn vị uy tín để sử dụng được những dòng máy phát điện cũ chất lượng. Vì thời gian sử dụng máy phát điện của mình ngắn nhưng gặp những con máy phát điện có chất lượng kém, đến lúc cần sử dụng thì lại không được thì ảnh hưởng tói công việc và nhận thêm sự bực mình không đáng có.
  - Giá cả cho thue may phat dien cũ thì trên thị trường vẫn cạnh tranh và chênh lệch nhau không nhiều, chỉ có điều đơn vị đó ở xa hay gần nơi cần sử dụng điều này có thể đẩy giá thành lên cao vì chi phí vận chuyển rất cao.
  Khi quý khách có nhu cầu thuê máy phát điện cũ ở TPHCM cần đơn vị có uy tín, giá cả cạnh tranh nhất, phục vụ nhanh chóng và chu đáo. Quý khách có thể yên tâm gọi cho chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất.
  Địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thue mua ban may phat dien uy tín, chất lượng:
  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HƯNG TUẤN TÚ
  Địa chỉ: 219/50/20 Đường 12, P.Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân. TP, HCM
  Kho Hàng: 654 Xa Lộ Hà Nội, P. Phước Long B, Quận 9. TP, HCM
  Hotline: 0986 588 069 – 0913 178 744
  Email: hungtuantu77@gmail.com