Toàn quốc Dịch vụ cho thuê máy photocopy Toshiba nhiều ưu đãi

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi lamseo2406, 3/10/16.

 1. lamseo2406

  lamseo2406 Member

  Tham gia ngày:
  14/7/16
  Bài viết:
  58
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Công nghệ ngày càng phát triển, các loại máy photocopy được nâng cấp, cải tiến liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu . Nếu bạn không muốn liên tục đầu tư quá nhiều tiền để thay thế máy photocopy, vậy bạn có nghĩ tới dịch vụ cho thuê máy photocopy chưa?

  Chúng tôi đặt mình ở vị trí khách hàng, chúng tôi muốn giải quyết những vấn đề của bạn, vì vậy chúng tôi đã quyết định đưa ra giải pháp cho những khách hàng có nhu cầu cho thuê máy photocopy Toshiba .

  Thật vậy, đây là 1 giải pháp hoàn toàn có lợi cho bạn, hãy suy nghĩ về những lợi ích dịch vụ của chúng tôi mang lại nhé :

  + Bạn không cần bỏ ra khoản tiền để mua một cái máy photocopy mặc dù biết rằng nó sẽ nhanh chóng lỗi thời và hao mòn chỉ sau 1 năm

  + Nếu bạn thuê máy photocopy toshiba bạn sẽ tiết kiệm được 20%~30% vì không phải chịu khấu hao sản phẩm, vì chúng tôi chịu trách nhiệm việc đó.


  + Khi cần những dòng máy kỹ thuật số đời mới, bạn có thể thay đổi ngay mà không cần nghĩ tới việc thanh lý máy cũ, hay bỏ thêm tiền đổi máy mới

  + Dịch vụ cho thuê máy photocopy toshiba của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn sửa chữa và thay thế linh kiện, mực in khi xảy ra hỏng hóc, hoặc hết mực, bạn không cần tìm một dịch vụ khác thuê ngoài nữa.

  [​IMG]

  Cho thuê máy photocopy giá rẻ

  Chúng tôi đã có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực này, và càng tự tin hơn vì suốt những năm hoạt động chúng tôi không ngừng phát triển, không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đó cũng là lời cảm ơn sâu sắc gửi đển quý khách hàng đã và đang ủng hộ chúng tôi.

  Chúng tôi không muốn khách hàng bận tâm những điều nhỏ nhặt nhất, vì vậy, không chỉ nói suông chúng tôi đưa ra cam kết để khẳng định uy tín, tạo lòng tin cho khách hàng :

  + Chúng tôi cho thuê máy photocopy Toshiba chính hãng, mới với chất lượng tốt nhất


  + Chi phí thuê hàng tháng và hàng quý trong năm dự trù trọn gói, đã bao gồm chi phí thay mực và giấy in, quý khách sẽ không mất thêm chi phí nào khác

  + Nhân viên chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cách sử dụng và bảo dưỡng miễn phí cho khách hàng

  + Khi có trục trặc về kỹ thuật, hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đưa đội ngũ nhân viên nhiệt tình , chu đáo và giàu kinh nghiệm hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.